Đánh bóng đồng hồ vàng những điều có thể bạn chưa biết

Sự khác biệt hoàn toàn nếu như bạn sử dụng đồng hồ vàng nguyên khối và đồng hồ mạ vàng. Bởi liên quan đến chi tiết đánh bóng thì những chiếc đồng hồ mạ vàng không thể đánh bóng nhưng những chiếc đồng hồ vàng nguyên khối thi hoàn toàn khác biệt.

Kết quả hình ảnh cho đánh bóng đồng hồ vàng

Cùng Erawatch tìm hiểu về khác biệt giữa tính chất sử dụng và bảo dưỡng của hai dòng đồng hồ này cụ thể như nào.

Đối với những thiết kế đồng hồ vàng nguyên khối, bản chất vàng thường là đồng hồ vàng 18K  dường như có sức hút mãnh liệt với bất cứ ai được chiêm ngưỡng qua, dù là có yêu thích đồng hồ hay không, thì sự sang trọng và giá trị của chất liệu vàng thật cũng mang lại sự đẳng cấp và quý phái cho bất cứ ai sở hữu, vì thế những mẫu đồng hồ này dành hầu hết cho những đối tượng giới thượng lưu, nhưng không thể chỉ đánh giá qua vẻ bề ngoài, đối với những thiết kế đồng hồ vàng.

Thế giới đồng hồ Thụy Sĩ luôn có những quy tắc bất di bất dịch đặc trưng, trong đó, vàng dùng trên đồng hồ vàng khối Thụy Sĩ phải luôn là loại vàng 18K (có 75% vàng nguyên chất) trở lên. Không chỉ thế, mỗi hãng đồng hồ danh tiếng như Rolex, Omega … cũng giữ bí quyết nấu đúc vàng của riêng mình.Bởi vậy so với những mẫu đồng hồ được thiết kế theo hình thức chỉ là mạ vàng thì những mẫu đồng hồ nguyên khối mặc nhiên được phép đánh bóng mà không lo về sự bay màu của đồng hồ.

đồng hồ thụy sỹ mạ vàngĐồng hồ mạ vàng nguyên khối có thể đánh bóng được

Còn đối với những thiết kế đồng hồ mạ vàng bạn chỉ có thể đánh bóng nếu như muốn thay đổi màu sắc của chiếc đồng hồ đang sử dụng. Đơn giản nhưng lại cần chú ý khi sử dụng những thiết kế đồng hồ vàng là vậy, hi vọng khách hàng sẽ có những lưu ý đáng nhớ cho chiếc đồng hồ đang sử dụng của mình.

=>> Xem thêm giá đánh bóng đồng hồ bao nhiêu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

87 + = 88

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0918.23.6666