Lựa chọn mặt đồng hồ nam hàng hiệu cho bạn

Đồng hồ thường có mặt tròn. Đây là loại mặt đồng hồ phổ biến có thể phù hợp với bất kỳ ai, cũng như bất kỳ trang phục nào. Nhưng bên cạnh đó còn có nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp https://www.erawatch.vn/dong-ho-thuy-sy/ hay thương hiệu nổi tiếng của các quốc gia khác có các mặt đồng hồ đa dạng cho bạn trai chọn chựa.

Xem thêm: đồng hồ Sevenfriday https://www.erawatch.vn/blog/goc-nhin-can-canh-ve-dong-ho-sevenfriday-s201/

đồng hồ nam mặt vuông

Đồng hồ nam mặt vuông https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-nam-mat-vuong-co-ken-nguoi-deo/ – đồng hồ Cartier

Đồng hồ vuông nổi tiếng nhất thế giới hiện nay phải kể đến đồng hồ Cartier. Thương hiệu đồng hồ đến từ nước Pháp hào hoa này có dòng đồng hồ Cartier Tank nổi tiếng với hình ảnh những mặt đồng hồ vuông – giống như những chiếc xe tăng đã giải cứu nước Pháp khỏi thế chiến thứ 2. Mặt đồng hồ vuông mang đến sự mới mẻ trên cổ tay của bạn, đồng thời thể hiện vẻ nam tính cho các chàng.

Xem thêm: đồng hồ Nobel có tốt không https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-nobel-co-tot-khong-khi-day-chinh-la-dang-cap-thuy-sy/

Đồng hồ nam mặt chữ nhật – đồng hồ Rado

Đồng hồ làm bằng gốm cao cấp – hay còn được gọi là đồng hồ dây đá Rado – nổi tiếng với màu sắc tối, đồng thời có mặt đồng hồ hình chữ nhật. Mặt đồng hồ hình chữ nhật to bản của Rado được khá nhiều khách hàng nao yêu thích và lựa chọn. Bởi nếu đồng hồ Cartier có vòng bezel bằng vàng và dây đeo làm bằng da màu nâu cổ điển, lịch sự. Thì Rado bằng gốm đen càng thể hiện sự bí hiểm cũng như nét mạnh mẽ riêng của cánh đàn ông.

Xem thêm: đồng hồ chính hãng nữ http://www.erawatch.vn/dong-ho-nu/

Đồng hồ nam mặt tròn

Mặc dù nói rằng đồng hồ mặt vuông và đồng hồ mặt chữ nhật hợp với cổ tay đàn ông hơn. Nhưng đa số nhiều người vẫn lựa chọn mặt đồng hồ tròn bởi kiểu dáng dễ kết hợp, đồng thời lại có nét cổ điển riêng. Nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đẳng cấp như đồng hồ Vacheron Constantin Geneve https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-vacheron-constantin-geneve-bieu-tuong-dong-ho-tien-ti/ vẫn trung thành với loại mặt đồng hồ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

32 − 28 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!