Thay pin đồng hồ Tissot và những điều cơ bản nhất cần nằm lòng

Sau thời gian dài sử dụng khoảng 3 – 4 năm thì đồng hồ Tissot có dấu hiệu hết pin với các biểu hiện như chạy chậm, sai số, sai ngày, lịch…Như vậy, trong trường hợp, khách hàng đang sử dụng đồng hồ Tissot mà gặp phải sự cố này, cần phải thay pin đồng hồ để đồng hồ hoạt động bình thường, tránh làm ảnh hưởng đến bộ máy trong cũng như việc không làm gián đoạn đeo đồng hồ  hằng ngày của bạn.

thay pin đồng hồ tissot

Chỉ thay pin đồng hồ Tissot tại trung tâm sửa chữa uy tín

Tuy nhiên xoay quanh việc thay pin đồng hồ Tissot, người dùng cần lưu ý những điều sau: Trước khi thay pin cần xác định hoặc xác nhận xem đồng hồ có phải hết pin thật không hay là do nguyên nhân nào khác khiến đồng hồ dừng hoạt động, chạy sai giờ, ngày, thứ,…việc làm này bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên tại trung tâm sửa chữa đồng hồ Tissot.

Xem thêm: Thay pin đồng hồ Casio giá bao nhiêu

thay pin đồng hồ tissot

Cần xác nhận đồng hồ hết pin hay do nguyên nhân nào khác

Sau khi đã xác nhận đồng ý thay pin đồng hồ với trung tâm, cần phải hỏi và yêu cầu nhân viên kỹ thuật tư vấn rõ thời gian bảo hành pin của trung tâm để tránh gặp phải rắc rối, phiền toái sau này. Giữ cẩn thận giấy bảo hành để có sự cố gì còn có căn cứ đối chứng bởi pị đồng hồ chính hãng thường không rẻ chưa tính công thay pin của nhân viên kỹ thuật.
Như vậy trên đây là những thông tin cần thiết và bổ ích nếu người dùng đồng hồ có kế hoạch thay pin cho đồng hồ Tissot của mình. Hãy là người sử dụng thông thái để có được những điều tốt nhất, quyền lợi chính đáng cho mình!

thay pin đồng hồ tissot

Cần trao đổi rõ ràng về chính sách bảo hành sau khi thay pin đồng hồ xịn cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 2 = 1

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!