Montblanc – Tuyệt tác đồng hồ đỉnh cao

Đồng hồ Montblanc được thế giới biết đến với hình ảnh bông hoa tuyết 6 cánh trên đỉnh núi Anpơ, đó cũng là dấu ấn cho bất cứ ai mỗi khi gợi nhắc về thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng này. Trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, đồng hồ Montblanc đã và đang khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ.

 

Đồng hồ Montblanc – Tuyệt tác trường tồn trên đỉnh núi Anpơ

Thương hiệu Montblanc trở nên nổi tiếng vào những năm đầu thế kỷ 20 trên danh nghĩa là nhà sản xuất bút máy cao cấp nhờ những chiến dịch quảng cáo ấn tượng. Không chỉ dừng lại ở đó, gã khổng lồ Montblanc ngày càng mở rộng thế lực của mình với các cửa hàng trang sức, nước hoa sang trọng bậc nhất.

Đồng hồ Montblanc – Khi người cầm bút vẽ lên lịch sử

Điểm xuất phát là một cơ sở sản xuất bút nhỏ lẻ, nhờ những bước đi khéo léo thông minh, những thiết kế của Montblanc ngày càng đến gần hơn với công chúng và chính nó đã tự định cho mình vị thế cao cấp trong ngành hàng hóa xa xỉ (Luxury).

Đồng hồ Montblanc – Khi người cầm bút vẽ lên lịch sử

Năm 1924 với sự ra đời của cây bút máy huyền thoại Meisterstuck 149 được chạm khắc số 4810 – biểu tượng cho chiều cao của ngọn núi Anpơ, Montblanc được cả thế giới biết đến trên tư cách là nhà sản xuất bút máy hàng đầu với những thiết kế đẹp tinh xảo đi vào huyền thoại. Cây bút Meisterstuck 149 được Montblanc bảo hành trọn đời, đây được ví như lời tuyên bố của hãng về những giá trị trường tồn cũng như niềm tin mãnh liệt vào những thiết kế của chính mình.

Lịch sử của Montblanc được viết tiếp khi hãng tiếp tục cho giới thiệu mẫu đồng hồ cao cấp. Đồng hồ Montblanc ngoài tiêu chuẩn chất lượng Thụy Sỹ còn là tuyên ngôn của cái đẹp hiện hữu, là những triết lý về giá trị thời gian, cũng như là dấu ấn trong suốt quá trình hình thành và phát triển của hãng.

Đồng hồ Montblanc mang hơi hướng cổ điển

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Montblanc bắt đầu từ đó, đó cũng là lúc cả thế giới đắm chìm trong những mẫu thiết kế đậm chất Montblanc. Từ một nhà sản xuất bút và đồ da cao cấp, Montblanc đang viết tiếp những trang sử vàng cho một thiên niên mới – một thiên niên với những thiết kế trường tồn của cỗ máy thời gian.

Đồng hồ Montblanc – Tuyệt tác trường tồn trên đỉnh núi Anpơ

Đồng hồ Montblanc chinh phục cả thế giới bằng sự chính sự tinh xảo, cao cấp và giá trị nghệ thuật chứa đựng trong nó. Được làm từ những vật liệu cao cấp cùng với công nghệ chế tác hiện đại, đồng hồ Montblanc xứng đáng với tên gọi “ Tuyệt tác trên đỉnh núi Anpơ”.

Mẫu đồng hồ Montblanc Flyback Ltd Edition Chronograph cá tính, hiện đại

Giá trị của mỗi chiếc đồng hồ Montblanc được thể hiện vẹn nguyên trong mỗi thiết kế, đằng sau mỗi sản phẩm là một câu chuyện riêng mang giá trị văn hóa cốt lõi cùng giá trị nhân văn sâu sắc. Khác với các thương hiệu sản xuất ồ ạt khác, mỗi sản phẩm của đồng hồ Montblanc đều được bán với số lượng hạn chế nhằm tăng sức hút cũng như thể hiện đúng tinh thần mà Montblanc hướng đến: Độc đáo và khác biệt.

Những chiếc đồng hồ Montblanc vượt thời gian

– Bộ sưu tập Villeret Tourbillon Bi-Cylindrique là phiên bản giới hạn mà Montblanc tung ra nhằm kỷ niệm 110 năm thành lập thương hiệu này. Mẫu đồng hồ này là sự tổng hòa của hơn 100 năm kinh nghiệm chế tác kết hợp với sự khéo léo, tài ba của các nghệ nhân lành nghề đã gây sửng sốt cho giới mộ điệu đồng hồ.

Hình ảnh con rắn được hiện thực hóa trên mẫu đồng hồ Montblanc Villeret Tourbillon Bi-Cylindrique

Lấy cảm hứng từ chiếc bút máy đầu tiên “Rouge et Noir” của Maison, Montblanc đã khéo léo cách điệu dòng chữ “Serpentine” thành hình con rắn bao chọn mặt hiển thị. Chất liệu vỏ được làm từ vàng khối 18K kết hợp cùng mặt kính sapphire, đồng hồ Montblanc cho cái nhìn hoàn hảo về một tác phẩm nghệ thuật chân chính. Với công nghệ chạm khắc bằng tay trên nguyên liệu than anthracite, hình ảnh con rắn trở lên chân thực hơn bao giờ hết, thực sự đây là một kiệt tác trong giới sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ.

Đồng hồ Montblanc Villeret Tourbillon Bi-Cylindrique

Không dừng lại ở đó Montblanc còn cho ra mắt những mẫu đồng hồ với độ phức tạp hàng đầu thế giới. Được cấu thành từ 746 chi tiết gói trọn trong chiếc đồng hồ 52mm cùng với vỏ đồng hồ được sử dụng công nghệ mạ vàng hồng cao cấp, chiếc đồng hồ Montblanc Metamorphosis II đã ghi dấu ấn với giới mộ điệu nhờ thiết kế xa hoa cùng bộ máy khác biệt so với người anh em tiền nhiệm. Là biến thể từ chiếc đồng hồ Montblanc Metamorphosis ra đời năm 2010, Montblanc Metamorphosis II hoàn toàn kế thừa bộ máy In-House, với tần số dao động 2,5Hz, tương đương với 18.000 dao động/ giờ khiến tổng thể chiếc đồng hồ Montblanc Metamorphosis II trở lên khác biệt và thu hút hơn bao giờ hết.

Cặp anh em tiền nhiệm gây bão thị trường của đồng hồ Montblanc

Dù có phần “ hơi lớn” so với những chiếc đồng hồ Montblanc thông thường ( đồng hồ Montblanc Metamorphosis II có đường kính mặt 52 mm và bề dày 15,8 mm) thì phiên bản II này cũng đã khiến thế giới một phen kinh ngạc về khả năng sáng tạo cũng như sự tinh anh trong công nghệ chế tác của hãng.

Đồng hồ Montblanc Metamorphosis II

Đây được coi là một công trình trong giới nghệ thuật sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ, vì chính mẫu đồng hồ Montblanc Metamorphosis II này có mức giá lên tới 270.000 Euro tương đương với 342.000 đô la lúc bấy giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

26 + = 35

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999