Người yêu đồng hồ Tissot không thể không biết những mẫu này

Là một trong những thương hiệu đồng hồ lâu đời và nổi tiếng trên thế giới, Tissot luôn phải đổi mới các sản phẩm của mình để có thể thu hút khách hàng, tạo ra những sản phẩm độc đáo và cạnh tranh với những đối thủ khác. Trong các dòng sản phẩm mới được đồng hồ Tissot chính hãng tung ra thị trường năm nay, có 2 dòng sản phẩm đã lập tức gây được ấn tượng mạnh cho các khách hàng đến Baselworld 2017 vừa qua.

 

Đồng hồ Tissot chính hãng

Đồng hồ Tissot chính hãng Des Tourelles Squelette

 

Tissot Chemin Des Tourelles Squelette.

Có thể dễ dàng nhận ra ngay từ cái nhìn đầu tiên: đây là dòng đồng hồ thiết kế phong cách skeleton (lộ máy) (tiếng Pháp là squelette). Một phong cách thiết kế không quá mới lạ nhưng dưới bàn tay của những người nhệ nhân của Tissot nó giống như một tác phẩm nghệ thuật. Mọi chi tiết cơ khí được trình diễn trên mặt số đồng hồ,bạn dường như có thể nhìn thấy từng nhịp đập, hơi thở của những chi tiết máy móc tinh xảo.

 

Đồng hồ Tissot Des Tourelles Squelette

 

Đồng hồ Tissot chính hãng Des Tourelles Squelette

 

Một chiếc đồng hồ skeleton thường gặp vấn đề trong việc xem giờ, vì tất cả sự chú ý sẽ hướng tới những chi tiết chuyển động của bộ máy. Với Tissot Chemin Des Tourelles Squelette thì không như vậy, có một sự cân bằng, hài hòa trên thiết kế mặt số đồng hồ. Đồng hồ Tissot Thụy Sỹ đã khéo léo dùng những chi tiết cầu nối để che bớt những phần ít thú vị nhất để làm mặt đồng hồ trông gọn gàng và hấp dẫn hơn.

 

Đồng hồ Tissot Des Tourelles Squelette có kim màu xanh bắt sáng

 

Đồng hồ Tissot chính hãng Des Tourelles Squelette có kim màu xanh bắt sáng

 

Thêm vào đó để việc quan sát thời gian dễ dàng hơn, đồng hồ Tissot chính hãng còn thiết kế số giờ cùng với kim màu xanh vát cạnh – trông giống những thanh kiếm để khiến nó phù hợp hơn với thiết kế của đồng hồ, cũng như cho phép người dùng đọc giờ dễ hơn. Các chi tiết vát cạnh của kim giờ có khả năng phản chiếu ánh sáng khiến người dùng dễ nhìn, thể hiện công năng cơ bản nhất của một chiếc đồng hồ.

 

Đồng hồ Tissot Des Tourelles Squelette mặt sau để lộ bộ máy

 

Đồng hồ Tissot chính hãng Des Tourelles Squelette mặt sau để lộ bộ máy

 

Ở phần mặt sau của chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng này, bạn có thể thấy toàn các chi tiêt của bộ máy lên dây bằng bay ETA 6497-1. Tissot đã hết sức tinh tế khi lựa chọn bố máy lên dây cót bằng tay cho mẫu đồng hồ Des Tourelles Squelette, khi bộ phận Rotor (bánh đà) sẽ che mất một phần những chi tiết máy móc tại mặt sau. Nếu thực sự là những khách hàng tinh tế bạn sẽ phát hiện những họa tiết vân tròn tỉ mỉ được thể hiện trên từng chi tiết, tô điểm cho vẻ đẹp cơ khí của bộ máy.

 

Đồng hồ Tissot Des Tourelles Squelette có kim màu xanh và dây đeo bằng da

 

Đồng hồ Tissot chính hãng Des Tourelles Squelette có kim màu xanh và dây đeo bằng da

 

Rõ ràng, đồng hồ Tissot chính hãng đã tạo ra một sản phẩm rất tuyệt vời. Giá của đồng Tissot chính hãng Chemin Des Tourelles Squelette là: 2.050$ và 2.200$ cho phiên bản vảng hồng. Nhiều người mới nói rằng, đồng hồ Tissot giá rẻ nhưng với mẫu đồng hồ này có thể nói chất lượng không thua kém những mẫu đồng hồ cao cấp nhất.

 

Đồng hồ Tissot Balance  Ballade Powermatic 80 với công nghệ cao cấp vành dây tóc silicon

Đồng hồ Tissot Ballade Power 80

 

Đồng hồ Tissot chính hãng Ballade Powermatic 80

 

Vành dây tóc Silicon có rất nhiều lợi ích trong ngành công nghiệp đồng hồ: nó giúp chống ma sát, giảm ảnh hưởng của từ trường cho các bộ máy, tăng tuổi thọ đồng hồ, chịu được nhiệt độ cao và đặc biệt là không cần dùng đến dầu máy bôi trơn để hoạt động. Tuy nhiên, để chế tác các chi tiết đồng hồ bằng silicon hết sức khó khăn không phải thương hiệu đồng hồ nào cũng có thể thực hiện được. Hiện nay chỉ số ít các thương hiệu đồng hồ cao cấp có thể áp dụng công nghệ silicon nên những sản phẩm của mình, tất cả những chiếc đồng hồ đó đều vô cùng đắt đỏ có thể lên tới hàng chục ngàn đô.

 

Đó là lý do vì sao đồng hồ Tissot chính hãng Ballade Powermatic 80 có vành dây tóc silicon, sử dụng bộ máy Powermatic 80 được COSC chứng nhận tại Baselworld 2017 trở thành chiếc đồng gồ gây được sự chú ý. Bởi giá thành của nó chỉ dưới 1000$. Đây chắc chắn không phải chiếc đồng hồ Tissot giá rẻ nhất, nhưng sẽ là chiếc đồng hồ Tissot có công nghệ ấn tượng nhất.

 

Đồng hồ Tissot Ballade Powermatic 80 phiên bản cho nam và nữ

 

Đồng hồ Tissot chính hãng Ballade Powermatic 80 phiên bản cho nam và nữ

 

Những người mua đồng hồ Tissot chắc chắn sẽ nắm rất rõ về lịch sử và những công nghệ mà hãng đã tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ. Từ những năm 1930, Tissot đã tạo ra một trong những chiếc đồng hồ chống từ đầu tiên trên thế giới với dòng Antimagnetique. Sau đó Tissot liên tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đồng hồ có khả năng chống lại ảnh hưởng của từ trường. Với thương hiệu luôn tiên phong trong công nghệ chế tác đồng hồ thì cũng  không quá ngạc nhiên khi những chiếc đồng hồ Tissot vành dây tóc silicon được ra đời.

 

BST Ballade của đồng hồ Tissot chính hãng có 7 mẫu sản phẩm, và trong đó có đến 3 mẫu đồng hồ dành cho nữ, còn mẫu đồng hồ “Gent” dành cho nam sẽ có 2 phiên bản cỡ 39mm hoặc 41mm. Tất cả các mẫu đồng hồ Tissot chính hãng này được từ vật liệu thép cao cấp 316L mặt số và vành bezel được trang trí chạm trổ họa tiết. Phần mặt số đồng hồ Tissot chính hãng Ballade Powermatic 80, với ô hiển thị lịch ngày tại vị trí 3 giờ . Tissot Ballade còn có khả năng chống nước lên đến 50m và phần mặt kính đồng hồ cả trước sau đều được làm từ sapphire nguyên tấm.

 

Đồng hồ Tissot Ballade Powermatic 80 có mặt đồng hồ được làm bằng thép theo họa tiết Clouds de Paris

 

Đồng hồ Tissot chính hãng Ballade Powermatic 80 có mặt đồng hồ được làm bằng thép theo họa tiết Clouds de Paris

 

Về bộ máy đồng hồ Tissot chính hãng sử dụng, đây là máy calibre CO7.811Si – hay còn được gọi là Powermatic 80, bộ máy này có xung nhịp 21.600vph, tương đương với 3Hz – khá thấp so với nhiều dòng máy khác (Modify từ bộ máy ETA 2824 – 2). Với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 tiếng . Tât cả những mẫu đồng hồ Tissot Ballade Powermatic 80  đều đạt chứng chỉ cao cấp nhất về độ chính xác trên đồng đeo tay Chronometer.

 

Các phiên bản nam, nữ và mẫu dây đồng hồ Tissot Ballade Powermatic 80

 

Các phiên bản nam, nữ và mẫu dây đồng hồ Tissot Ballade Powermatic 80

 

Có thể nói, sự xuất hiện của những mẫu đồng hồ Tissot chính hãng Ballade Powermatic 80 đã tạo ra tiếng vang lớn trong ngành đồng hồ. Bởi lần đầu tiền một mẫu đồng hồ với công nghệ cao cấp vành dây tóc silicon được hướng tới ở phân khúc giá rẻ. Đồng hồ Tissot chính hãng có mức giá thấp nhất 925$ cho sản phẩm dây da cơ bản,  phiên bản cao cấp hơn dây kim loại mạ vàng sẽ có giá 1075$.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 1 = 1

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999