Mua đồng hồ xách tay mất tiền nhưng chẳng được bảo hành

Những chiếc đồng hồ xách tay được  mua với giá rất rẻ so với những mặt hàng được mua qua hình thức nhập khẩu chính ngạch.Thế  nhưng có thực tế xảy ra đó là mất tiền mua nhưng lại không được hưởng bảo hành như những chiếc đồng hồ mua chính nơi phân phối.

Đồng hồ mạ vàng nobel

Về hình thức những chiếc đồng hồ xách tay không khác gì những chiếc đồng hồ chính hãng

Tiếp nhận rất nhiều yêu cầu bảo hành của những vị khách có chiếc đồng hồ mua hàng xách tay. Tình trạng chúng của rất nhiều khách hàng hiện nay, còn thời gian bảo hành nhưng không thể hưởng  quyền lợi bảo hành do mua hàng không có nguồn gốc và có được thì cũng rất rắc rối trong khâu đưa chiếc đồng hồ đến đúng cơ sở bảo dưỡng.

Đây chính là điểm yếu mà hình thức mua hàng đồng hồ xách tay gặp phải. Nếu như giá của chúng rẻ hơn những chiếc đồng hồ được bán trên kệ hàng truyền thống thì chế độ bảo hành của chúng sẽ bị hạn chế đó chính là những lưu ý cho khách hàng khi xác định mua hàng theo hình thức này.

 

Đồng hồ rolex và địa chỉ trung tâm service 2

Nên mua đồng hồ chính hãng để có được đầy đủ giấy tờ bảo hành

Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi : đồng hồ xách tay có phải là đồng hồ chính hãng hay không và tại sao đồng hồ xách tay lại có mức giá bán thấp hơn so với những mặt hàng đang được bán tại shop và có nên hay không nên mua hàng xách tay?

Xét về góc cạnh có nên mua đồng hồ xách tay hay không thì chưa thì rất khó để có thể chốt nên câu trả lời khẳng định tuy nhiên. Nếu nguồn hàng bạn mua có thể tin tưởng thì bạn vẫn có thể tiến hành mua bởi mua đồng hồ xách tay bạn sẽ được  cái lợi ngay trước mắt là có thể bạn sẽ mua được đồng hồ với giá rẻ hơn đôi chút là mua ở Việt Nam. Tại sao lại rẻ hơn ?

 

Những quốc gia có đơn vị phân phối của thương hiệu đồng hồ cao cấp Rolex

Câu trả lời đơn giản là đây là những chiếc đồng hồ chốn được thuế khi về Việt Nam, đồng hồ xách tay sẽ không phải chịu mức thuế nhập khẩu như với những chiếc đồng hồ được nhập khẩu chính ngạch do những công ty đại diện được đối tác nước ngoài ủy quyền tại Việt Nam. Mua đồng hồ với giá rẻ hơn có lẽ là ưu điểm duy nhất của đồng hồ xách tay.

Tuy nhiên bên cạnh lợi vẫn có hại đó là bạn không thể khẳng định được chúng có nguồn gốc rõ ràng hay không và sẽ không được hưởng những chính sách bảo hành như một sản phẩm bất kì khi mua tại hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

45 − 36 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999