Thời tiết trở mùa đồng hồ cũng trở “bệnh”

đồng hồ bị vào nước

Những chiếc đồng hồ dù chăm chút rất kĩ nhưng cớ sao chúng vẫn cứ vẫn gặp được những “con bệnh”. Tại sao chúng tôi lại có những nhận định như vậy chính bởi những ngày gần đây chúng tôi tiếp nhân bảo hành rất nhiều trường hợp đồng hồ gặp vấn đề về sử dụng đồng hồ. Trong đó các trường hợp đồng hồ gặp các vấn đề nhiều nhất đó là  đồng hồ bị mờ hơi nước hay đồng hồ bị hôi mùi dây da hay bong tróc.

đồng hồ bị vào nước

Những ngày gần đây thời tiết miền bắc có vẻ ẩm ương, những cơn mưa sáng sớm bất chợt, khiến cho những chiếc đồng hồ nếu không được trang bị kĩ hay kiểm tra kĩ càng độ chống nước rất dễ bị sự xâm lấn. Dù cho chiếc đồng hồ của bạn có là đồng hồ chính hãng nhưng khi sử dụng lâu ngày bạn vẫn nên đem chúng đi kiểm tra định kì hoặc bảo dưỡng đúng hẹn.

đồng hồ bị vào nước

Khi đồng hồ dùng quá lâu các gioăng núm trong điều kiện hoạt động lỏng lẽo sẽ rất dễ vào nước. Khi này khiến cho tình trạng hoạt động của những chiếc đồng hồ bị đe dọa về đọ an toàn hoạt động và sự lâu bền về tuổi thọ. Đối với những mẫu đồng hồ bị vào nước thì biện pháp kịp thời nhất đó là đem đồng hồ đến địa chỉ bảo hành và tiến hành sấy khô kiểm tra lại độ chống nước.

đồng hồ bị vào nước

Đối với những mẫu đồng hồ có sử dụng dây da thì nước mưa cũng chứa a xít rất dễ gây da tình trạng ẩm mốc có mùi nếu như bạn dùng da tự nhiên và những bong tróc nếu như chiếc đồng hồ dây da đó được làm từ nguyên liệu công nghiệp.Để đồng hồ mãi được bền và hoạt động chính xác tốt nhất bạn nên ” phòng bệnh trước khi mắc bệnh”  Luôn bảo vệ đồng hồ ở  mức sử dụng quy định từng định mức sử dụng. Tránh những nơi có điều kiện ẩm mốc cao, nhưng nơi có điều kiện nước quá mức so với quy định của hãng.

đồng hồ bị vào nước

Nếu  thấy có biểu hiện của những trục trặc về độ chính xác hay những chỉnh sửa về chiếc đồng hồ bạn có thể liện hệ theo hotline để được tư vấn hoặc đến với địa chỉ service 100 Thái Hà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100