Chi phí thay một viên pin đồng hồ Thụy Sỹ có giá bao nhiêu tiền

Khi chiếc đồng hồ Quartz của bạn đã gặp tình trạng cạn kiệt nguồn pin thì công việc tiến hành thay pin cho chiếc đồng hồ của bạn là hoàn toàn cần thiết, câu hỏi đặt ra cho những chiếc đồng hồ khi hết pin cần thay thế này có giá bao nhiêu? Hiện nay chi phí tiến hành thay thế một viên pin đồng hồ cũng khá rẻ so với thu nhập của những người sử dụng. Và cũng có nhiều dòng thay thế khác nhau cho bạn có thể chọn lựa.

Hiện nay có 3 loại pin thường được dùng trong đồng hồ hiện nay như pin đồng hồ kinetic, pin đồng hồ eco driver và pin đồng hồ thông thường. Mỗi một loại pin đều có cách sử dụng khác nhau nên chúng ta cần hiểu về nó. Giá trị của chúng cũng có những định mức khác nhau. Nếu như bạn sử dụng những dạng pin  từ những thiết kế đồng hồ như:  Đồng hồ eco driver hay đồng hồ Kinetic thì thời gian cần chú ý tới hoạt động thay pin của bạn có thể lâu hơn.

dụng cụ thay pin đồng hồ

=>> Đồng hồ eco driver là dòng đồng hồ sử dụng ánh sáng để chuyển hóa thành năng lượng tiêu thụ. Một chiếc đồng hồ eco driver nếu nạp đầy pin có thể chạy trong vòng từ 3-6 tháng trong điều kiện không có ánh sáng.

=>> Đồng hồ Kinetic là dòng đồng hồ vừa sử dụng chức năng cơ học hoạt động trong đồng hồ để nạp năng lượng cho pin. dạng pin này được gọi là pin sạc.

Tuy nhiên thông dụng và thấy xuất hiện ở những thiết kế đồng hồ có giá thành rẻ đó là những thiết kế đồng hồ sử dụng pin thông thường cần thay thế sau vài năm sử dụng.

Để chiếc đồng hồ sử dụng được đúng chuẩn và hoạt động bình thường khi thay thế bạn cũng cần lựa chọn cho đúng chủng loại pin.

Thay pin đồng hồ Skagen ở đâu

Giá những viên pin đồng hồ Thụy Sỹ hiện tại cũng có mức giá  dao động tùy từng hãng khác nhau.

Pin đồng hồ eco driver có giá dao động từ 800.000 – 1.200.000đ

Pin đồng hồ kinetic có giá dao động từ 850.000 – 1.450.000đ

Pin đồng hồ quartz thông thường dao động 150.000 – 350.000đ tùy theo nguồn gốc dòng pin là pin có xuất xứ của Thụy Sỹ hay Nhật Bản.

Khi biết được giá thành cần tiến hành thay thế của nhưng viên pin bạn cũng nên cân nhắc chọn lựa cho mình địa chỉ sửa chữa uy tín để có thể đáp ứng được đúng tiêu chuẩn đảm bảo cho chiếc đồng hồ hoạt động tốt người sử dụng nên đem ra những địa chỉ cửa hàng uy tín. Tại đây sẽ có những người thợ chuyên sâu họ sẽ tư vấn và thay pin đồng hồ chính hãng đúng chủng loại.

Hãy liên hệ theo địa chỉ bảo hành đồng hồ chuyên nghiệp để chiếc đồng hồ của bạn luôn được đảm bảo vẹn nguyên như mới sau quá trình nạp thêm năng lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100