Tìm hiểu giá đồng hồ Frederique Constant Geneve

Giá đồng hồ Frederique Constant Geneve một trong những vấn đề đặc biệt được quan tâm từ khi những chiếc đồng hồ của cặp vợ chồng người Hà Lan này xuất hiện trên thị trường đồng hồ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về thương hiệu đồng hồ này qua bài viết sau:

giá đồng hồ Frederique Constant Geneve

Những bài viết cùng chuyên mục có thể xem thêm

Tìm hiểu đồng hồ nữ thời trang: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nu/
Khám phá đồng hồ nữ dưới 2 triệu
Tham khảo mua dây da đồng hồ xịn ở đâu

Thương hiệu đồng hồ Frederique Constant

giá đồng hồ frederique constant geneve

Thương hiệu đồng hồ  Frederique Constant được thành lập năm 1988 bởi cặp vợ chồng doanh nhân người Hà Lan Aletta và Peter Stas. Sau này, khi công ty được chuyển đến Geneve thì tên của thương hiệu được người tiêu dùng gắn thêm từ “Geneve” . Cái tên “Frederique Constant” chính là sự gắn kết kỳ diệu trong tình yêu của cặp vợ chồng sáng lập ra thương hiệu này: “Frederique” là tên người bà của Aletta và “Constant” là tên người ông của Peter. Từ khi xuất hiện trên thị trường thì giá đồng hồ Frederique Constant Geneve được rất nhiều quan tâm tìm hiểu.

Giá đồng hồ Frederique Constant Geneve có đắt không?

giá đồng hồ frederique constant geneve

Nói về giá đồng hồ Frederique Constant Geneve thì có nhiều mức giá khác nhau nhưng với ước mơ và quyết tâm cùng nhau tạo nên một thương hiệu đồng hồ mới với mục tiêu chính là sản xuất ra những chiếc đồng hồ sang trọng, mang phong cách lịch lãm với mức giá có thể dễ dàng được chấp nhận, vợ chồng Aletta và Peter Stas đã cho ra đời những chiếc đồng hồ không quá đắt để người tiêu dùng có thể sở hữu. Với tầm khoảng 20 triệu bạn đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Frederique Constant Geneve chính hãng mà kiểu dáng vô cùng đẳng cấp, sang trọng. So với những chiếc đồng hồ sang trọng khác thì đây là một mức giá khá mềm để cho các bạn lựa chọn.

Những bài viết cùng chuyên mục bạn có thể xem thêm:
Tìm hiểu giá đồng hồ Frederique Constant Geneve
Tham khảo địa chỉ bán đồng hồ Rolex chính hãng
Tìm hiểu tại sao đồng hồ Thụy Sĩ đắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

33 − 27 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!