Giá đồng hồ Cartier nữ thấp nhất bao nhiêu – những mẫu đồng Cartier đẹp

Giá đồng hồ Cartier nữ thấp nhất từ 5000 usd trở lên, tuy xa xỉ là thế nhưng đồng hồ Cartier nữ cũng vẫn được phái nữ tìm mua bằng được chỉ vì quá đẹp.

> Những thông tin được xem hàng đầu:

Dịch vụ sửa chữa đồng hồ đeo tay tại Hà Nội: https://servicewatch.vn/

Làm thế nào khi đồng hồ bị vào nước: https://servicewatch.vn/dich-vu/dong-ho-bi-nuoc-vao-phai-lam-sao/

Giá đồng hồ Cartier nữ dao động từ 5000 usd đến 7000 usd, chúng gây sức hút bởi phong cách thiết kế hiện đại pha trộn với nét đẹp truyền thống, để tạo nên một món phụ kiện hết sức trang trọng và không kém phần quyến rũ trên cổ tay quý cô. Nổi bật nhất chính là các mẫu đồng hồ dây da mặt vuông nữ của hãng này.

Giá đồng hồ Cartier nữ

Thiết kế đồng hồ Cartier nữ mặt vuông này có mặt số vuông vức, cá tính, nền số màu trắng được bao bọc bởi lớp kính sapphire trong suốt, Đặc biệt chính là những con số la mã màu đen in đậm vô cùng nổi bật tạo dấu ấn cổ điển mạnh mẽ. Mặt số đồng hồ nhỏ nhắn, đơn giản, với chỉ hai kim giờ và phút, và được liên kế với dây da cá sấu màu đen sang trọng

Thương hiệu đồng hồ Cartier nữ Tank

Giá đồng hồ Cartier nữ trong bộ sưu tập này cũng tầm từ 5000 usd,. Lên tay chiếc đồng hồ Cartier nữ Tank giúp cô nàng trở nên thật cá tính và thanh lịch với mặt dây kim loại màu trắng lấp lánh, mặt số vẫn mang phong cách cổ điển đặc trung với những chữ số la mã màu đen in to nổi bật.

Giá đồng hồ Cartier nữ

Thương hiệu đồng hồ Cartier Ballon bleu de

Giá đồng hồ Cartier nữ

Khác với hai mẫu đồng hồ Cartier nữ trên, mẫu đồng hồ Ballon bleu de của hãng lại có phần dịu dàng và nữ tính hơn nhờ thiết kế những đường cong tinh tế, kết hợp với nét cổ điển đặc trưng của Cartier. Giá đồng hồ Cartier nữ này có mức từ 5.500 usd trở lên.

Tuy rằng giá đồng hồ Cartier nữ đắt và thậm chí là xa xỉ, nhưng phái nữ vẫn bị thu hút bởi vẻ đẹp và những giá trị mà nó đem lại. vì mức giá của nó hoàn toàn tương xứng với giá trị mà chiếc đồng hồ đem lại. chúng được làm gia công trên những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, thiết kế sắc nét và tinh xảo, quan trọng nhất chính là những vật liệu tạo thành như đá quý, vàng nguyên khối, cỗ máy khỏe khoắn và chính xác. Đeo đồng hồ Cartier lên tay, phái đẹp khẳng định được tầm cwox và vị thế cảu mình, quan trọng hơn nó phản ánh gu thẩm mỹ khác biệt của chủ nhân.

=>> Khám phá kho tàng kiến thức đồng hồ:

Địa chỉ mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng nên đến

Mẫu đồng hồ mặt vuông nam nổi tiếng nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 9 = 12

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!