Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ được cung cấp như thế nào cho đúng chuẩn

Bảo hành quốc tế đồng hồ chỉ có giá trị ở một số nước, nơi có địa điểm bảo hành được ủy quyền của hãng địa điểm này có thể là trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng chính hãng. Đây cũng là chi tiết mà cần tín đồ cần nắm được để hiểu hơn về hình thức bảo hành đúng quy chuẩn khi có vấn đề xảy ra với chiếc đồng hồ của mình.

Thẻ bảo hành của thương hiệu omega

Để hình thành nên một trung tâm bảo hành quốc tế đồng hồ, đối với các thương hiệu đồng hồ cao cấp , trung tâm bảo hành cần có hệ thống máy móc công nghệ cao đi kèm với các thợ kỹ thuật được đào tạo bài bản. Do đó không phải bất cứ đâu cũng có thể đặt service center, các hãng đôi khi chỉ đặt 1 trung tâm dịch vụ đáp ứng quy chuẩn quốc tế cho 1 khu vực.

Thực tế của nhiều hãng đồng hồ hiện nay thực hiện bảo hành quốc tế đồng hồ.Một số nước có cửa hàng chính hãng nhưng không được phép tiếp nhận bảo hành quốc tế. Có nghĩa là họ chỉ có trách nhiệm bảo hành sản phẩm do cửa hàng bán ra. Các sản phẩm mua từ nước ngoài sẽ không được tiếp nhận bảo hành, hoặc phải trả phí sửa chữa, vận chuyển, thuế xuất nhập khẩu tới trung tâm bảo hành của hãng.

Trung tâm bảo hành của đồng hồ Rolex được phân bổ

Để kiểm tra trung tâm bảo hành có tại nước sở tại hay không, bạn có thể tìm kiếm trên website, hoặc liên hệ với cửa hàng, nhà phân phối chính hãng.

Điều kiện để được thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ. Đây là một vấn đề quan trọng, bạn cần chú ý kỹ nếu muốn sản phẩm của mình được bảo hành. Nhiều người nghĩ đơn giản là khi mua đồng hồ có giấy bảo hành quốc tế là đủ, là sẽ được bảo hành, nhưng sự thực không phải như vậy. Các hãng có các qui định chặt chẽ

Giấy tờ quy chuẩn baỏ hành Rolex

Nếu giấy bảo hành của bạn không có xác nhận này thì chắc chắn là sản phẩm sẽ không được bảo hành.  Cập nhật thông tin chi tiết để có được những ưu đãi luôn cần thiết. Hy vọng những điều trên sẽ giúp những khách hàng đam mê đồng hồ có cái nhìn rõ ràng hơn về bảo hành quốc tế  đồng hồ và được hưởng trọn vẹn những dịch vụ đẳng cấp do các thương hiệu hàng đầu cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

23 − = 15

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0918.23.6666