Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ giá cao Hà Nội

Bán đồng hồ cũ ở Hà Nội là nhu cầu của rất nhiều tín đồ đam mê đồng hồ. Sau vài năm sử dụng hay thậm chí vài tháng bạn lại có sở thích thay đổi thì việc tìm kiếm một địa chỉ “chuyển chủ” cho chiếc đồng hồ của mình.

 

 

Phân phối những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ có tiếng trên thị trường thế giới, đi kèm với đó Erawatch cũng là một cửa hàng thu mua bán đồng hồ cũ ở Hà Nội (Đồng hồ  chính hãng đã qua sử dụng) giá tốt nhất so với các cửa hàng đồng hồ cùng dịch vụ. Những mẫu đồng hồ chính hãng đã qua sử dụng khi khách hàng có nhu cầu đổi thương hiệu hay thiết kế đều có thể ghé qua Erwatch thẩm định và tiến hành định giá.

 

Đồng hồ cũ

Mua đồng hồ cũ giá cao ở Hà Nội

Chuyển đổi một mẫu đồng hồ mới cho bản thân cũng là khá thú vị cho những chàng trai cô gái. Đồng hồ nam, đồng hồ nữ không quan trọng cái chính là đó là một chiếc đồng hồ chính hãng.

Thấu hiểu được vấn đề này Erawatch tiến hành  thu mua đồng hồ hiệu đã dành riêng ra những hạng mục mới cho khách hàng có thêm thỏa sức chọn lựa, đáp ứng được túi tiền của mình.

 

Quy trình thu mua đồng hồ đeo tay đã qua sử dụng

Bạn có thể đến tận cửa hàng hoặc gọi điện theo số hotline 0827555777 thoại nhắn tin cho Erawatch qua hệ thống panpage của showroom.

Kĩ thuật viên sẽ xác nhận thông tin đồng hồ của bạn thông qua hình ảnh, mẫu mã, thông số và thương hiệu để quyết định có thu mua hay không.Khi đã có thông tin chính xác về chiếc đồng hồ đó cửa hàng sẽ báo giá hợp lý nhất tới bạn. Kế tiếp bạn chỉ cần mang đồng hồ qua địa chỉ của Erawatch được thẩm định và thu mua.

 

Thu mua những thương hiệu nào?

Tại Erawatch, chúng tôi sẽ nhận thu mua tất cả những thương hiệu đồng hồ

 

Tuy nhiên chúng tôi ưu tiên những mẫu đồng hồ có giá trị cao, những thương hiệu nổi tiếng như:

OMEGA

ROLEX

AUDEMARS PIGUE,

BLANCPAIN

BREGUET

CARTIER

CHOPARD

HUBLOT

HUBLOT

JAEGER LECOULTRE

LONGINES

MAURICE LACROIX

MAURICE LACROIX

Ngoài ra nếu thương hiệu bạn có xuất xứ cao cấp nếu mong muốn bạn vẫn có thể liện hệ tới địa chỉ tầng 2 Service wacth của Erawatch  để được thẩm định giá trị bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 4 = 3

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!