Lau dầu đồng hồ có ảnh hưởng về độ chống nước hay không

Nhiều khách hàng lo ngại về độ rủi ro khi lau dầu đồng hồ có bị vào nước hay không? Thực chất lau dầu đồng hồ  có ảnh hưởng về vấn đề chống nước hay không?  Cùng Erawatch tìm hiểu cơ bản về thông tin  liên quan đến lau dầu đồng hồ.

 

Quá trình lau dầu bao gồm những bước cơ bản như nào bạn có thể xem thêm: https://servicewatch.vn/dich-vu/bao-duong-lau-dau-dong-ho/

Trên thực tế tất cả những dịch vụ lau dầu sau cùng đều được kiểm tra chống nước trước khi hoàn thiện quy trình bảo dưỡng lau dầu.

 

lau-dau-dong-ho

Ngoài những tính năng  khác biệt khi sử dụng, liên quan về đồng hồ người dùng cũng quan tâm về độ chống nước của đồng hồ.

Chống nước đi kèm với những chiếc đồng hồ đều có sự khác biệt. Khả năng chống nước có sự khác biệt có tác dụng bảo vệ chiếc đồng hồ chống lại sự hủy hoại gây ra do nước. Độ chống nước của bất kì chiếc đồng hồ nào cũng có sự giảm thiểu về khả năng chống nước.

 

chống nước đồng hồ

Những bước cơ bản của việc lau dầu đồng hồ bạn có thể tham khảo hiểu rõ về quy trình:

Service Watch tiến hành quy trình lau dầu đồng hồ như sau:

  • Kiểm tra máy: Kỹ thuật viên tiến hành tháo rời mắc dây, các bộ phận vỏ kính, vành, ống vòng, zoăng, núm,…
  • Làm sạch vỏ, dây đeo, mặt vỏ bên trong của thân máy.  Lau khô vỏ và dây đeo đồng hồ
  • Vệ sinh mặt số đồng hồ, mặt số và các kim được tháo cẩn thận khỏi cơ cấu máy và được giữ cẩn thận tránh việc trầy xước.
  • Các linh kiện và chi tiết máy được sắp xếp riêng biệt để tránh nhầm lẫn.
  • Các chi tiết như bánh răng, vàng tóc, được kiểm tra nếu có lỗi hoặc hư hỏng gì sẽ được sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới.
  •  Làm sạch các chi tiết máy bằng dung dịch xăng thơm rồi để khô tự nhiên.
  •  Lắp ráp từng chi tiết máy và tra dầu theo quy chuẩn Thụy Sỹ. Sau đó chúng tôi làm sạch kim và mặt số trước khi lắp đặt trở lại. Các vị trí kim phải được đặt làm sao đúng tiêu chuẩn như ban đầu.
  • Tiến hành làm sạch vỏ và ráp vào máy.Hiệu chính cân bằng sai số
  • Kiểm tra khả năng dự năng lượng của dây cót.
  • Cuối cùng hiệu chỉnh tính thẩm mỹ của máy.

 

lau dầu bảo dưỡng đồng hồ

 

Nếu như chiếc đồng hồ của bạn cũng đang cần phải lau dầu đồng hồ thì hãy đến với Service Watch để được phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất nhé!

Sau khi sử dụng  dịch vụ sửa chữa nếu khách hàng chưa ưng ý có thể có thể phản hồi qua hotline: 0936246100 Hoặc ghé địa chỉ sử dụng dịch vụ được bảo hành cho ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100