Dịch vụ thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng

Rolex thương hiệu hạng sang được nhiều người Việt Nam sử dụng như một món đồ không thể thiếu trong các outfit của mình, đồng hồ Rolex thể hiện sự quyền lực, đẳng cấp khi đeo trên cổ tay.

Dịch vụ thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng

Quay về chủ đề bài viết, nhiều người có đồng hồ Rolex muốn bán để củng cố tài chính, hoặc bán để lên đời các mẫu mới hơn của Rolex, bản chất đồng hồ Rolex là thương hiệu có giá trị rất cao, việc mua đi bán lại rất phổ biến, việc tìm một đơn vị có tài chính để mua lại những chiếc Rolex cũng là một vấn đề mà nhiều người quan tâm

Dịch vụ thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng

Địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex chính hãng

Bạn có đồng hồ Rolex cần bán có thể đến những địa chỉ sau đây để được tư vấn và bán lại đồng hồ nhanh nhất:

100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Đây là địa chỉ khá quen thuộc nếu anh em đã từng tìm kiếm những từ khóa về “thu mua đồng hồ cũ” trên google, đây là địa chỉ thu mua đồng hồ cũ hoạt động từ những năm 2012 đến giờ, chuyên thu mua đồng hồ chính hãng cao cấp, các thương hiệu thu mua khá quen thuộc như Rolex, Omega, Patek Philippe, Longines, Richard Mille, Hublot, IWC, AP, Bovet, Breguet, Tudor, Chopar, Carrtier,..

Erawatch Boutique 100 Thái Hà (1)

55A Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tuy mới được ra mắt trong thời gian gần đây, đây cũng là địa chỉ thu mua đồng hồ cũ được nhiều người tới bán, ở đây chuyên thu mua đồng hồ Rolex chính hãng đã qua sử dụng với mức giá tốt nhất, 55A Phan Chu Trinh xứng đáng là địa chỉ gợi ý cho anh em có nhu cầu bán lại đồng hồ cũ đến.

Showroom đồng hồ 55A Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Trong SG anh em nào từng bán đồng hồ cũ sẽ không xa lạ gì với địa chỉ này, đây là địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại SG được khá nhiều người chơi đồng hồ biết đến nhờ dịch vụ thu mua đồng hồ cũ cao cấp, trả giá cao hơn so với các đơn vị bình thường, với nguồn tài chính dồi dào, có thể chi nhiều tiền để mua số lượng lớn các mẫu đồng hồ Rolex cao cấp mà khách hàng bán ra.

429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3 TPHCM

Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại nhà

Khách hàng ở xa có nhu cầu bán đồng hồ Rolex chính hãng có thể liên hệ trước qua số điện thoại 0918.23.6666 để được chuyên viên thu mua hỗ trợ tư vấn, kiểm tra, thẩm định sản phẩm qua hình ảnh chụp thực tế các góc như mặt trước, mặt sau, khóa, dây, hộp.. gửi qua zalo/sđt 0918.23.6666

Dịch vụ thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng

Quá trình thẩm định sản phẩm trong vòng 10 phút, và sẽ nhận được báo giá ngay lập tức. Trong quá trình báo nếu có sự thống nhất giữa cả 2, bên mua sẽ tiến hành cho người đến trực tiếp địa chỉ của người bán để thu mua đồng hồ Rolex cũ, thường sẽ thanh toán tiền tại chỗ khi giao dịch, hoặc chuyển khoản ngân hàng đến người bán đồng hồ để mua lại sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

88 − 80 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!