Làm sao định giá chính xác được giá trị đồng hồ cũ

Định giá chính xác được giá trị đồng hồ cũ chính hãng luôn điều được quan tâm hàng đầu. Khi bạn có một chiếc đồng hồ muốn chuyển nhượng chắc hẳn điều bạn quan tâm sẽ là về giá trị. Điều gì khiến một chiếc đồng hồ có thể bán được giá?

Để khách hàng biết chính xác hơn về giá trị, cũng như định giá chính xác xong muốn với chiếc đồng hồ có hai trường hợp cần lưu ý.

Khi bạn có mặt trực tiếp: Nếu khoảng cách địa lí không quá xa bạn có thể tới trực tiếp cùng với chiếc đồng hồ để thông qua sự kiểm tra từ nhân viên kĩ thuật chính xác về đời máy, bộ sưu tập.

căn cứ định giá đồng hồ

Qua hình thức online: Bạn gửi hình thực tế mẫu đồng hồ, các mặt trước sau, vị trí dây nói, ốc vít để thẩm định qua về độ chính hãng nếu đồng hồ của bạn đủ tiêu chuẩn về chính hãng cũng như tính thẩm mỹ, khi này để thuận tiện, service có thể hỗ trợ bạn tớ tận nơi tiếp nhận và giao dịch thu mua.

Trên thực tế cùng một thương hiệu đồng hồ nhưng giá bán ra có thể khác nhau hoàn toàn,nó tùy thuộc vào độ mới về bộ máy, và bộ sưu tập đồng hồ này sở hữu có ngưỡng cao cấp hay không.

định gia đồng hồ như nào

Thuận mua vừa bán, nếu như khi chúng tôi đưa ra giá giao dịch chưa hợp lí bạn có thể đưa ra yêu cầu  tốt hơn như bạn mong muốn hoặc ngừng giao dịch.

Ngoài căn cứ với thực tế tình  trạng đồng hồ, yếu tố nữa quyết định đến việc định giá đồng hồ giá trị thương hiệu đồng hồ này tại thời điểm hiện tại trên thị trường. Một chiếc đồng hồ khi bạn mua thời điểm năm 2012 chúng có giá trị vài trăm triệu nhưng tại thời điểm năm 2019 chiếc đồng hồ của bạn dù là đồng hồ vàng khối nhưng chúng cũng sẽ bị giảm giá trị đi rất nhiều do tính hao mòn khi sử dụng.

 

Thẩm định giá đồng hồ

 

Để chính xác được mức độ định giá bạn nên liên hệ với địa chỉ thu mua đồng hồ có được thẩm định gần chuẩn xác nhất.

Tại Service để liên hệ thu mua hay định giá bạn có thể lên hệ với hotline 0918236666 để được vấn chi tiết nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 3 = 3

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999