Làm thế nào để bán được đồng hồ đã qua sử dụng với giá cao

Mong muốn bán đồng hồ cũ đã qua sử dụng với mức giá cao nhanh chóng luôn là mong mỏi của người bán. Đồng hồ qua sử dụng vẫn có giá trị cao hoàn toàn đúng. Ngoài điều kiện quyết định từ chất lượng đồng hồ thì địa chỉ thu mua đồng hồ cũng là yếu tố quyết định giá trị chiếc đồng hồ muốn bán của bạn.

Đồng hồ cao cấp ROLEX

Muốn bán đồng hồ đã qua sử dụng có giá cao đồng hồ bạn cần đảm bảo được các yếu tố.

  • Thương hiệu:  Căn cứ vào giá trị tên tuổi đồng hồ, thương hiệu đồng hồ càng sang trọng và có uy tín thì giá trị bán lại càng cao. Không bàn cãi những tên tuổi như: Rolex ,Patek Philippe, Cartier, Rolex, và Omega,.. là những thương hiệu có giá trị bán lại cao và được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường.
  • Mẫu đồng hồ và phiên bản giới hạn: Những phiên bản đồng hồ có số lượng sản xuất  ít thường là những mẫu đồng hồ có nhu cầu tìm kiếm nhiều trên thị trường. Và những mẫu đồng hồ  này luôn có giá bán lại cao hơn các mẫu ít được tìm kiếm. Các phiên bản đồng hồ được sản xuất giới hạn rất hiếm, chính vì vậy để sở hữu được chúng bạn cần phải săn lùng, đòi hỏi sự kiên trì, chính vì vậy giá thu mua lại khi chúng “đã cũ” vẫn rất cao.

 

Rolex

 

  • Hộp và giấy tờ: Đồng hồ có đầy đủ hộp và giấy tờ có thể làm tăng giá trị bán lại của nó lên tới 20% – 50%, bởi những thông tin này giúp bạn xác thức đồng hồ của mình với người mua. Tuy nhiên, nếu bạn không thể giữ hộp và giấy tờ hãy xem những mẹo mà chúng tôi cung cấp để bán đồng hồ không có hộp và giấy tờ
  • Tình trạng hoạt động: Một chiếc đồng hồ đã qua sự dụng vẫn hoạt động tốt và chưa qua sửa chữa bảo dưỡng tất nhiên giá bán phải cao
  • Năm sản xuất: Nhiều khách hàng lầm tưởng, đồng sản xuất có niên đại càng lâu càng hiếm. Nhưng đây không hẳn,không phải tất cả đồng hồ cũ đều được coi là hiếm, đồng hồ hiếm là đồng hồ không còn được sản xuất nữa, hoặc những phiên bản giới hạn, bất kể năm sản xuất là bao nhiêu.

 

 

Lựa chọn những địa chỉ thu mua uy tín sẽ là yếu tố giúp chiếc đồng hồ của bạn có được mức giá cao. Với những địa chỉ thu mua uy tín và chuyên nghiệp, những kĩ thuật viên kinh nghiệm sẽ có kiến thức và hiểu biết về thương hiệu đồng hồ của bạn định giá chính xác.

Đội ngũ thẩm định đồng hồ của chúng tôi có kỹ năng chuyên môn 10 năm kinh nghiệm trong mảng thu mua đồng hồ cao cấp “xịn”, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối trong việc trao đổi mua bán đồng hồ cũ đơn giản và nhanh chóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

47 − 46 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999