Bán đồng hồ cũ nhanh chóng giá tốt cũng cần có mẹo

Nói là mẹo với việc bán đồng hồ cũ nhanh chóng giá tốt cũng không hẳn mà đó là điều cơ bản bạn cần biết có được mức giá tốt nhất. Khi bạn sở hữu một chiếc sang trọng nhưng bạn rất ít khi có cơ hội chưng diện cùng nó, hay bạn mua rất lâu rồi nhưng sở thích của bạn thay đổi. bất kể là gì đi chăng nữa, nó vẫn được xem là đồng hồ đã qua sử dụng hoặc đồng hồ cũ. Tuy nhiên đồng hồ cũ nhưng giá trị của chúng vẫn còn được lưu giữ rất cao.

 

Rolex Cellini Time 50505 2

Đồng hồ Fullbox sẽ có giá trị thua mua cao nhất

 

Những câu hỏi để bạn có thể chấm điểm lại chiếc đồng hồ bạn mức độ nào?

1.Thương hiệu đồng hồ của bạn có thuộc top mẫu đồng hồ chính hãng  cao cấp.

2. Đồng hồ của bạn sử dụng bình thường không hề hư hỏng

3. Đồng hồ còn đầy đủ giấy tờ thông tin mua ban đầu, nâng giá trị bán

 

Đồng hồ omega cổ 4

Thông tin thông số được ghi rõ mặt sau

Nếu thông qua những tiêu chí cơ bản trên bạn có tự tin làm theo các bước dưới đây để bán đồng hồ của mình một cách nhanh chóng với mức giá tốt nhất:

  • Tìm hộp và giấy tờ gốc của đồng hồ, bạn sẽ có được mức giá cao hơn với chiếc đồng hồ không có giấy hộp
  • Khi thẩm định online bạn nên chụp ảnh mức độ rõ nét từ nhiều vị trí như phía trước, mặt sau và mặt bên giúp người mua dễ hình dung và đánh giá tình trạng đồng hồ của bạn.
  • Kiếm tra giấy tờ gốc để xác định thương hiệu, số kiểu và số Serial của đồng hồ.
  • Ghi đầy đủ thông tin bạn có và mức giá bạn muốn bán chiếc đồng hồ đó.

 

Ballon Bleu de Cartie

Đồng hồ giá trị như dòng Cartier sẽ luôn có giá trị thu mua cao

 

Khi bạn đã quyết định bạn muốn bán hoặc nâng cấp đồng hồ của mình, dưới đây là một số điều bạn nên cân nhắc trước khi bán nó:

  • Hộp và giấy tờ: Hộp giấy tờ sẽ làm tăng giá trị đồng hồ đã qua sử dụng của bạn trên thị trường đồng hồ cũ, bởi nó đảm bảo tính xác thực đồng hồ của bạn, hầu hết người mua và nhà sưu tầm họ quan tâm đến việc mua đồng hồ có đi kèm với hộp và giấy tờ.
  • Số kiểu: Cung cấp thông số, kiểu máy đều nằm trong giấy tờ của đồng hồ, một số mẫu sẽ có khắc ghi trên mặt sau của đồng hồ khi này bạn không cần cung cấp mà đồng hồ tự biểu thị.
  • Số Serial Number: Số Serial là duy nhất mà bạn tìm thấy nó trên giấy tờ đi kèm. Nhưng mẫu đồng hồ cao cấp bo gơ cũng đi kèm với số thẻ của đồng hồ.
  • Ảnh chất lượng cao:  Để nhận định chính xác được mức giá, hình ảnh rõ nét chính là điều kiện căn cứ. Khi xem xét bán đồng hồ trực tuyến, điều quan trọng là bạn cung cấp cho người mua tiềm năng những bức ảnh chất lượng cao, thể hiện rõ ràng tình trạng của đồng hồ. Hãy công khai minh bạch mọi thông tin mà bạn có như vết trầy xước hay những thiệt hại khác trên đồng hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 52 = 60

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999