Một chiếc đồng hồ Omega cổ hỏng có thể bán được không

Một chiếc đồng hồ cũ vẫn có thể sang nhượng với giá cao, tuy nhiên một chiếc đồng hồ cũ hư hỏng có thể bán được hay không bạn theo dõi thêm thông tin bài dưới.

Khó có thể tin nhưng bạn vẫn có thể bán lại chiếc đồng hồ Omga cổ đã bị hỏng, bởi sao chúng chính là những chiếc đồng sang trọng và có giá trị tùy vào tình trạng khi bạn bán. Với những chiếc đồng hồ cổ bị hư hỏng, khi này những mẫu đồng hồ này sẽ được sử dụng với mục đích cần dùng linh kiện, thiết bị. Tuy nhiên giá trị của những mẫu đồng hồ cổ khi xảy ra hư hỏng sẽ có giá trị thu mua vào thấp hơn chiếc đồng hồ bình thường.

Thương hiệu đồng hồ Omega có thuộc top đồng hồ giá trị bán lại cao nhất hay không?

Ngoài những mẫu đồng hồ đắt giá của Rolex một trong những thương hiệu đồng hồ sang trọng có giá trị bán lại tốt nhất thế giới đến thời điểm hiện nay thì bên cạnh đó tên tuổi của Omega cũng không kém phần.

Đồng hồ Omega mặt vàng khối

Hiện nay nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng đã dạng bởi vậy tùy theo nhu cầu sử dụng của thị trường đồng hồ cũ, các thương hiệu dưới đây cũng có giá trị bán lại rất tốt:

  1. Patek Philippe
  2. Cartier
  3. Piaget
  4. Breitling
  5. Chopard
  6. IWC
  7. Jaeger Le Coultre
  8. Tag Heuer

Lưu ý với khách hàng một số thương hiệu đồng hồ thời trang sẽ có giá trị thấp khi đã qua sử dụng bởi vậy Erawatch không tiến hành thu mua một số thương hiệu được lưu ý bên dưới:

Fossil

Michael kors

Casio

Swatch

Orient

Ogival

Để không mất thời gian cho khách hàng và bên mua chúng tôi lưu ý trước với khách hàng được biết. Mọi thông tin trao đổi mua bán bạn có thể liên hệ hoặc Ad Zalo: 0918.23.6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

16 + = 17

Bạn muốn bán đồng hồ? nhấp vào đây để chat trực tiếp trên zalo !!

0918.23.6666

Gọi Ngay!