Thu mua đồng hồ cũ giá tốt tại Hà Nội

Bạn có đồng hồ đang muốn bán, bạn muốn thay đổi phong cách, lên đời bằng những mẫu đồng hồ sang trọng, giá trị cao hơn nhưng lại băn khoăn không biết nên bán ở đâu để có giá tốt. Service Watch là địa chỉ mua bán đồng hồ cũ giá tốt nhất tại Hà Nội, xứng đáng để bạn tham khảo và giao dịch đồng hồ.

Tiền thân là một Công ty nhập khẩu đồng hồ Thụy Sỹ chuyên nghiệp, Service Watch là một trong số ít những công ty tiên phong nhập khẩu đồng hồ cao cấp phục vụ nhu cầu về những mẫu đồng hồ sang trọng, chính hãng, giá tốt của người tiêu dùng Việt. Service Watch đã đang và chắc chắn sẽ cung cấp những dịch vụ và chất lượng tuyệt vời nhất. Qua nhiều năm, Service Watch đã mở rộng kinh doanh trong đó có thu mua đồng hồ cũ với giá cạnh tranh.

mua đồng hồ cũ giá tốt

Với tiêu chí đó, đặc biệt nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và nâng cao hình ảnh cho công ty, Service Watch có quy trình thẩm định giá trị để giúp cho khách hàng có thể bán được những mẫu đồng hồ đã qua sử dụng có giá tốt và đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Dưới đây là quy trình sơ lược thu mua đồng hồ tại Service Watch:

Thẩm định giá: các chuyên gia, chuyên viên kinh nghiệm làm việc tại Service Watch sẽ thẩm định giá của đồng hồ để đưa ra tất cả thông tin về giá trị thật. Ngoài việc định giá, dòng máy của đồng hồ đã qua sử dụng, Service Watch còn thẩm định luôn chất liệu vỏ, mặt kính, dây. Vì Service Watch hiểu rằng, giá trị của một mẫu đồng hồ không chỉ quan trọng là ở bộ máy trong, mà điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp còn có chất liệu phần vỏ, dây đeo tạo nên thổng thể vẻ đẹp ngoại hình ngoài của đồng hồ.

Đưa ra giá cạnh tranh: Service Watch luôn luôn cập nhật thông tin mới từ thị trường đồng hồ trong nước và quốc tế để đưa ra mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất cho khách hàng, đây được xem như là một hành động bảo đảm uy tín và bảo vệ lợi ích cho khách hàng khi lựa chọn giao dịch tại Service Watch.

Nỗ lực xây dựng mối quan hệ tốt, lòng tin với khách hàng: Với phương châm, “Khách hàng là thượng đế” đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Service Watch  sau khi thẩm định sẽ chủ động đưa ra giá thỏa thuận đảm bảo tốt nhất và có lợi cho khách hàng nhất. Nhưng có thể sẽ không mua nếu đồng hồ không đủ những điều kiện nằm trong tôn chỉ, định hướng kinh doanh.

mua đồng hồ cũ giá tốt

Nếu quý khách có bất cứ nhu cầu về bán đồng hồ cũ, đã qua sử dụng hay muốn thay đổi phong cách, lên đời dòng cao cấp, sang trọng hơn hãy đến với Service Watch – chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Thông tin liên hệ:

Website: https://servicewatch.vn/

Để được hỗ trợ từ xa nhanh nhất, hãy gọi:

Hotline (24/7): 0936 246 100  hoặc  0918 23 6666

Hoặc trực tiếp trải nghiệm tại 2 trung tâm Service Watch đó là:

ServiceWatch: 100 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

ServiceWatch: 292 Cầu Giấy – Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

8 + 1 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!