Dùng đồng hồ chính hãng cũ bán vẫn có thể bán giá cao

Dùng đồng hồ chính hãng cũ bán vẫn có thể bán giá cao đó là điều hoàn chính xác. Nếu bạn sở hữu những dòng đồng hồ cao cấp điều hiển nhiên khi bạn chán muốn “nâng tầm” sưu tầm  kho đồng hồ hiệu của mình thì việc luân chuyển giữa mẫu đồng hồ này mẫu đồng hồ khác là nhu cầu tất yếu.

Đồng hồ Longines bán 2

sở hữu mẫu đồng hồ Longines chất lượng bạn vẫn có thể bán trên 30 triệu đồng

Bán đồng hồ cũ vẫn có được tiền cục trong tay. Nếu đồng hồ của bạn là những chiếc đồng chính hãng cao cấp thì bất cứ khi nào bạn có nhu cầu “cần bán” đều có thể tìm đến những địa chỉ thu mua đồng hồ cũ để tiến hành trao đổi hoặc lên đời đổi mẫu ngay tại địa chỉ mua bán đồng hồ mà bạn tin tưởng.

 

Đồng hồ Longines bán 3

Trông đơn giản nhưng thiết kế Longines này có giá thu mua trên 30 triệu 

Erawatch một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ cũ chính hãng phạm vi Hà Nội và toàn quốc. Nếu bạn đang tìm cửa hàng thu mua đồng hồ cũ? Erawatch rất sẵn sàng bạn có thể liên hệ và trao đổi: Nhanh chóng và an toàn.

Đội ngũ chuyên gia đồng hồ của  Erawatch xem xét, kiểm tra tình trạng cũng như tính xác thực trên chiếc đồng hồ mà bạn gửi cho chúng tôi. Từ đó cung cấp báo giá cạnh tranh, giúp bạn có được giá tốt nhất khi bán đồng hồ của mình.

 

Đồng hồ Longines bán 4

Trông đơn giản nhưng thiết kế Longines này có giá thu mua trên 30 triệu 

Erawatch phục vụ khách hàng có nhu cầu mua và bán đồng hồ đã qua sử dụng ưu tiên những thương hiệu có tiếng và độ cao cấp.

Thị trường đồng hồ hiện nay có rất nhiều thương hiệu, kiểu dáng, chất liệu chính vì thế trước khi bạn có ý định bán chiếc đồng hồ của mình cho bất kỳ cửa hàng thu mua đồng hồ hiệu nào, hãy thử xem các tiêu chí cơ  bản có được giao dịch nhanh chóng.

  • Thương hiệu:  Yếu tố xác định đầu tiên về giá trị, đồng hồ càng thuộc top mẫu hàng đầu của thương hiệu và có uy tín thì giá trị bán lại càng cao. Những tên tuổi như : Rolex, Omega, PatekPhilippe,…là những thương hiệu đồng hồ có giá trị bán lại cao nhất mặc dù đồng hồ đã qua sử dụng. 
  • Thiết kế đồng hồ và phiên bản Limited: Những mẫu đồng hồ cũ mà thuộc bộ sưu tập nổi trội, có nhu cầu tìm kiếm nhiều trên thị trường  chắc chắn chúng luôn là mẫu có giá bán lại cao hơn các mẫu ít được tìm kiếm hơn. Các phiên bản đồng hồ được sản xuất giới hạn rất hiếm chính vì vậy giá thu mua lại cũng rất cao.
  • Hộp và giấy tờ full box: Nếu bạn nghĩ hộp giấy tờ không quan trọng thì bạn đã sai lầm. Đồng hồ có đầy đủ hộp và giấy tờ có thể làm tăng giá trị bán lại của nó lên tới 20% – 30%, bởi những thông tin này giúp bạn xác thức đồng hồ của mình với người mua.

 

Đồng hồ Longines bán

Đồng hồ giữ Full box sẽ càng có giá trị cao

Tình trạng hoạt động: Một chiếc đồng hồ đã qua sự dụng vẫn hoạt động tốt và chưa qua sửa chữa bảo dưỡng luôn luôn  giá bán phải cao hơn đồng hồ đã qua sửu chữa bảo dưỡng.

  • Năm sản xuất: Ngoài sự mới  mẻ, máy cao cấp, phiên bản sản xuất năm nào cũng là yếu tố quyết định về giá bán. Không phải tất cả đồng hồ cũ đều được coi là hiếm, đồng hồ hiếm là đồng hồ không còn được sản xuất nữa, hoặc những phiên bản giới hạn, bất kể năm sản xuất là bao nhiêu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

62 + = 71

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999