Thay dây cao su cho đồng hồ: Không đơn giản như bạn nghĩ!

Thị trường đồng hồ đa dạng với hàng trăm hàng nghìn các mẫu mã thiết kế tương ứng với chất liệu dây đeo khác nhau. Phổ biến nhất vẫn là đồng hồ dây da, đồng hồ dây kim loại, đồng hồ dây vải (dây dù) sau đó mới kể đến đồng hồ dây cao su.

Nói về chất liệu dây cao su, những thiết kế đồng hồ dây cao cao su hay bộ sưu tập đồng hồ dây cao su thường được sử dụng nhiều cho những “tuyệt phẩm thời gian” có tính bền bỉ cao, công năng lớn. Đơn cử ta có thể thấy sự hiện diện của các thương hiệu như: đồng hồ dây cao su Hublot, đồng hồ dây cao su Victorinox,…. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là không có nhà sản xuất nào sản phẩm của mình sản xuất ra hoàn hảo tới mức cao nhất. Hay nói một cách khác, sau một thời gian dài sử dụng, dây đồng hồ bị hư hỏng thì việc thay dây đồng hồ cao su là vấn đề hết sức bình thường.

Địa chỉ thay dây cao su

Có một vấn đề mà người dùng đồng hồ đang hiểu sai đó là, chuyển đổi dây sang các loại khác nhau đơn giản và dễ dàng. Thực tế thì không như vậy, trong trường hợp dây nguyên bản là đồng hồ dây cao su thì việc thay dây cao su cho đồng hồ sẽ không gặp nhiều khó khăn như việc từ dây kim loại hay đồng hồ dây da thay sang dây cao su.  Đồng hồ dây cao su gắn liền với thiết kế riêng, đặc thù khác biệt vì thế nếu muốn chuyển đổi thì quả thật không phải là điều dễ dàng thực hiện được.

Cuối bài viết, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài ưu điểm cũng như nhược điểm của dây cao su để quý khách hàng cân nhắc trước khi thay dây cao su cho đồng hồ:

  • Đồng hồ dây cao su và những ưu điểm:

– Bền, nhẹ, chắc chống chịu áp lực cực tốt.

– Khả năng chống chịu nước hơn hẳn dây da.

  • Đồng hồ dây cao su và những nhược điểm:

-Mức độ chịu nhiệt của đồng hồ dây cao su kém.

thay dây cao su

Trung tâm sửa chữa đồng hồ số 100 Thái Hà  là một trong những trung tâm hàng đầu tại Hà Nội hiện nay, sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có thâm niên trong nghề. Trung tâm thường xuyên cập nhật phụ kiện đồng hồ, dây đồng hồ theo xu thế, trang thiết bị và kỹ thuật sửa chữa mới nhất, đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng cũng như việc  phục vụ tốt hơn nhu cầu sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng đồng hồ của khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận,

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

37 + = 41

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0918.23.6666