Thay dây da đồng hồ cần bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Đồng hồ dây da không qúa đắt bởi vậy những mẫu dây da đồng hồ cũng không quá cao cho việc thay thế. Mất vài trăm nghìn đồng là bạn có thể thay thế cho chiếc đồng hồ của mình chiếc dây da nhập khẩu ưng ý.

Có thể bạn quan tâm 

 

Hiện nay đa số các nhà cung cấp vẫn cần liên kết với những nơi sản xuất linh kiện cung cấp cho việc sản xuất đồng hồ, những mẫu thiết kế dây da cũng vậy. Rất nhiều khách hàng muốn sử dụng dây do chính thương hiệu đồng hồ mình đang sử dụng cung cấp, tuy nhiên việc này là rất khó.

 

day-da-dong-ho-nam-da-be-dap-van-ca-sau-ben-dep-20 mm

Ngoại trừ một số thương hiệu đồng hồ lớn sản xuất theo quy trình In House tiêu biểu như Emile Chouriet của Thụy Sỹ, Rolex, Omega,.. đa số các thương hiệu có sự liên kết về mặt phụ kiện,bởi vậy họ sẽ rất ít khi cung cấp bán lẻ cho khách hàng có nhu cầu thay thế dây da đồng hồ hay dây kim loại.

 

day-da-day-cao-cap

 

Hiện nay những mẫu dây da đồng hồ có giá vài trăm nghìn bởi vậy bạn không cần quá lo lắng cho việc thay thế dây đồng hiện nay bao nhiêu. Tại Hà Nội hay các tình thành, mẫu dây da của Erawatch cũng có giá bằng nhau.

 

day-da-dong-ho-mau-nau-tron-d-

 

Để thay thế cho chiếc đồng hồ của mình chiếc dây ưng ý bạn nên căn chỉnh màu sắc mặt đồng hồ, phối hợp cho chuẩn mau da cần thay.

  • Dây da bò chỉ với 350 nghìn đồng.
  • Dây da cá sấu, dây da đà điểu: 650 nghìn đồng

Với những khách hàng có nhu cầu mẫu dây da cao cấp bạn cũng có thể liên hệ với kĩ thuật của Erawatch để được tư vấn đặt hàng. Hotline:0827555777

 

Day da đồng hồ

 

Dây da đồng hồ tuy không quá đắt nhưng cũng như đồng hồ chúng cung có rất nhiều những sự lựa chọn. Để chọn lựa được những mẫu dây da ưng ý bạn có thể ghé qua 100 Thái Hà hoặc 292 Cầu Giấy được chọn lựa ưng ý mẫu dây da cho chiếc đồng hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 7 = 1

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!