Thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội

 

Chiếc đồng hồ đeo tay của bạn sử dụng đã lâu, mặt kính xuất hiện những vết xước răm, bị rạn nứt hay thậm chí bị vỡ. Việc bạn cần thay mặt kính đồng hồ là điều đương nhiên, và bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng xử lý vấn đề, lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ đeo tay bằng việc thay mặt kính đồng hồ tại trung tâm bảo hành và sửa chữa Erawatch – địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín ở Hà Nội, được nhiều quý khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng sau khi hoàn thiện.

                                                                  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

1/ Giá thay mặt kính đồng hồ hiện nay?

2/ Thời gian thay mặt kính đồng hồ bao lâu? 

3/ Tìm hiểu về chất lượng và giá tiền kính Bambino 

 

Những điều cần lưu ý khi thay mặt kính đồng hồ

Khi bạn mang đồng hồ đến các đơn vị, trung tâm để thay mặt kính, hãy chú ý dành sự quan tâm và yêu cầu chuyên viên kỹ thuật tư vấn các loại mặt kính đồng hồ, chất lượng mặt kính là rất quan trọng. Đặc biệt, với những dòng đồng hồ kính lồi, kính cong hay kính vòm, bạn cần thay mặt kính chất lượng cao hơn là thay kính rẻ tiền.

Thay mặt kính đồng hồ đeo tay

Khi đơn vị nhận thay mặt kính đồng hồ tiếp nhận sản phẩm, bạn và người đại diện hay chuyên viên kỹ thuật cần xác nhận rõ tình trạng đồng hồ ở thời điểm hiện tại lúc đó. Nhằm đảm bảo sau khi thay mặt kính, đồng hồ nguyên vẹn lúc ban đầu.

Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ đeo tay tại Erawatch

Với đam mê không ngừng nghỉ trong việc hoàn thiện và nâng tầm dịch vụ bảo hành và sửa chữa tất cả các thương hiệu đồng hồ nói chung và thay mặt kính đồng hồ đeo tay nói riêng. Tất cả nhằm mục đích mang đến sự trải nghiệm vượt bậc, viên mãn và hài lòng nhất cho người dùng khi gặp vấn đề với chiếc đồng hồ đeo tay của mình.

Tập thể cán bộ, nhân viên, chuyên viên kỹ thuật tại Erawatch cam kết sử dụng hết khả năng, kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng, được tích lũy trong suốt nhiều năm qua kết hợp với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, phụ kiện đồng hồ nhập khẩu từ nước ngoài. Sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối, một chiếc đồng hồ sau sửa chữa thật sự ổn định, tính thẩm mỹ cao để mãi đồng hành cùng bạn trong cuộc sống và công việc.

Thay mặt kính đồng hồ đeo tay

Quý khách hàng muốn biết thêm thật nhiều thông tin về sửa đồng hồ, hãy thường xuyên theo dõi trang:

Website: https://servicewatch.vn/

Để được hỗ trợ từ xa nhanh nhất, hãy gọi:

Hotline (24/7): 0936 246 100  hoặc  0918 23 6666

Hoặc trực tiếp trải nghiệm tại 2 trung tâm Servicewatch đó là:

ServiceWatch: 100 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

ServiceWatch: 292 Cầu Giấy – Hà Nội

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

7 + = 17

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999