Thêm mới Showroom đồng hồ và sửa chữa uy tín tại 292 Cầu Giấy

Đồng hồ Thụy Sỹ 292 Cầu Giấy điểm đến của những người yêu đồng hồ chính hãng. Song song với showroom đồng hồ Thụy Sỹ tọa lạc tại số 100 Thái Hà, để tiếp cận gần hơn với khách hàng ở những khu vực phía tây của Thủ Đô chi nhánh của Erawatch tại 292 Cầu Giấy ra đời phục vụ những tín đồ tất cả các ngày trong tuần.

Như vậy, việc mở thêm showroom và được phân bố đồng đều, tọa lạc tại những vị trí trung tâm, thuận tiện giao thông đi lại và đặc biệt có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ tham quan – mua sắm, sửa chữa cho người dân thủ đô, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ theo chuẩn Thụy Sỹ với khu trưng bày sản phẩm, khu sửa chữa đồng hồ, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại.

Erawatch chuyên phân phối sản phẩm đồng hồ chính hãng, đồng hồ thời trang, đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ, đồng hồ hàng hiệu tại Hà Nội Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam nhưng một số người mặc dù rất thích đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp bởi chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại nhưng còn e ngại về giá cả. Sở dĩ tồn tại tâm lý như vậy là do người tiêu dùng không nắm rõ được giá cả cũng như các dòng, các thương hiệu của đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng nên còn tồn tại tâm lý đây là dòng đồng hồ chính hãng cao cấp thì chỉ người giàu có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu còn những người có thu nhập tầm trung hoặc bình dân thì không thể mua được những chiếc đồng hồ cao cấp chính hãng này.

Đến với Erawatch, quý khách hàng sẽ xóa bỏ được tâm lý đồng hồ chính chỉ dành cho những nhóm khách hàng tài khoản không dưới 9 số 0, đại gia,….Với phân khúc giá đa dạng đáp ứng đầy đủ mọi tầng lớp trong xã hội. Mức giá hấp dẫn, chỉ từ 5.000.000 đồng, bạn hoàn toàn sở hữu một mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, cộp mác Swiss made. Erawatch luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu biến giấc mơ sở hữu đồng hồ Thụy Sỹ trong tầm tay của khách thành hiện thực.

Cụ thể, Erawatch liên tục nghiên cứu, cập nhật các mẫu đồng hồ, bộ sưu tập mới nhất, đẹp, vô cùng phong phú và đa dạng. Bên cạnh những yếu tố về nhân lực, vật lực, không thể không kể đến sự tin yêu của khách hàng trong suốt những năm qua đã đồng hành, tin tưởng và ủng hộ – Yếu tố then chốt làm nên thành công của thương hiệu gắn liền với slogan”Đồng hồ Thụy Sỹ cho người Việt”.

Đặc biệt hơn cả, không chỉ là nơi tham quan mua sắm, thỏa sức ngắm chọn những mẫu đồng hồ chính hãng với nhiều mẫu mã, mà bạn sẽ vô cùng trầm trồ, hài lòng tuyệt đối với những dịch vụ sửa chữa đồng hồ với những tiêu chuẩn đạt chuẩn Thụy Sỹ.

Các dịch vụ sửa chữa cho khách hàng:

– Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ đeo tay

– Dịch vụ thay pin đồng hồ

– Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ

– Dịch vụ cắt mắt, vệ sinh đồng hồ

– Thay thế, sửa chữa các linh kiện đồng hồ

Tất cả chi tiết phụ kiện tại cửa hàng đều được nhập khẩu đảm bảo chất lượng, với những mẫu dây da thay thế cho đồng hồ đã hư dây như cầu thay mới, bên cạnh đó có rất nhiều mẫu dây kim loại thay thế bạn đều có nhiều hơn là một vài chọn lựa.

Tất cả những yếu tố cộng hưởng trên đã xây dựng nên một Erawatch lớn mạnh và phát triển bền vững. Hiện tại và tương lai, hệ thống showroom cũng như trung tâm sửa chữa – bảo hành sẽ luôn là địa chỉ mua bán đồng hồ uy tín, chất lượng đồng hành cùng phái người tiêu dùng Việt trên hành trình đi tìm giới hạn, vẻ đẹp tiềm ẩn và cái tôi cá nhân độc bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 3 = 7

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0918.23.6666