Thêm mới Showroom đồng hồ và sửa chữa uy tín tại 292 Cầu Giấy

cửa hàng đồng hồ 292 Cầu Giấy

Đồng hồ Thụy Sỹ 292 Cầu Giấy điểm đến của những người yêu đồng hồ chính hãng. Song song với showroom đồng hồ Thụy Sỹ tọa lạc tại số 100 Thái Hà, Để tiếp cận với khách hàng được gần hơn ở những khu vực phía tây của Thủ Đô chi nhánh của Erawatch tại 292 Cầu Giấy ra đời phục vụ những tín đồ tất cả các ngày trong tuần.

Erawatch chuyên phân phối sản phẩm đồng hồ chính hãng, đồng hồ thời trang, đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ, đồng hồ hàng hiệu tại Hà Nội Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam nhưng một số người mặc dù rất thích đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp bởi chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại nhưng còn e ngại về giá cả. Sở dĩ tồn tại tâm lý như vậy là do người tiêu dùng không nắm rõ được giá cả cũng như các dòng, các thương hiệu của đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng nên còn tồn tại tâm lý đây là dòng đồng hồ chính hãng cao cấp chỉ người giàu có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu còn những người có thu nhập tầm trung hoặc bình dân thì không thể mua được những chiếc đồng hồ cao cấp chính hãng này.

Thỏa sức ngắm chọn những mẫu đồng hồ chính hãng với nhiều mẫu mã, bên cạnh đó bạn cũng nhận được những dịch vụ sửa chữa đồng hồ với những tiêu chuẩn đạt chuẩn Thụy Sỹ.

Đối với tất cả dịch vụ sửa chữa đồng hồ sẽ được cung cấp đi kèm cho khách hàng:

– Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ đeo tay

– Dịch vụ thay pin đồng hồ

– Dịch vụ thay mặt kính đồng hồ

– Dịch vụ cắt mắt, vệ sinh đồng hồ

– Thay thế, sửa chữa các linh kiện đồng hồ

Tất cả chi tiết phụ kiện tại cửa hàng đều được nhập khẩu đảm bảo chất lượng, với những mẫu dây da thay thế cho đồng hồ đã hư dây như cầu thay mới,bên cạnh đó có rất nhiều mẫu dây kim loại thay thế bạn đều có nhiều hơn là một vài chọn lựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100