Đánh bóng đồng hồ biện pháp làm mới chiếc đồng hồ

Đánh bóng đồng hồ được xem là biện pháp “nhạy nhất” khi mà chiếc đồng hồ của bạn sử dụng đồng hồ sau thời gian dài đã gây những vết bong tróc hay bị bạc màu.Thay vì đầu tư chiếc đồng hồ mới tốn kém chi phí, bạn chỉ cần bỏ ra với chi phí vài trăm nghìn đồng diện mạo chiếc đồng hồ của bạn hoàn toàn có sự thay đổi.

Việc đánh bóng đồng hồ inox sẽ khiến cho chiếc đồng hồ hàng hiệu vỏ thép của bạn thêm sáng bóng, bền đẹp, xóa vết xước và tẩy bỏ những vết rỉ sét trên đồng hồ cho bạn. Trong đó, quan trọng nhất chính là xóa vết xước và làm bóng bề mặt của vỏ và dây thép cho đồng hồ đeo tay của bạn lấy lại vẻ đẹp bóng bẩy hoàn hảo như khi mới được mua về.

Danh-bong-vo-dong-ho2

Khi đồng hồ của bạn bị rỉ sét ở cả những vị trí nhỏ nhất, bạn cũng nên đưa đồng hồ đi vệ sinh và đánh bóng ngay lập tức để ngăn những phản ứng hóa học xảy ra từ vết rỉ gây hại đến cổ tay và sức khỏe. Khi đồng hồ của bạn bị xước vì va đập cọ xát với những vật thể cứng rắn, góc cạnh, đặc biệt là những mẫu đồng hồ nữ chính hãng luôn được để chung với son và hộp phấn, để gần những vật nhọn và ma sát với mặt cát, bạn cũng cần đi đánh bóng để những vết xước ấy không lan rộng, dẫn đến nguy cơ gây hư hại cho các bộ phận bên trong của đồng hồ.

cách đánh bóng đồng hồ đeo tay

Bạn có thể tự đánh bóng thô chiếc đồng hồ của mình tại nhà bằng những công cụ hết sức đơn giản như khăn cotton, khăn lau kính, … Cùng với những dung dịch tẩy rửa nhẹ nhàng. Tuy nhiên biện pháp này chỉ có tác dụng với những chiếc đồng hồ chỉ chớm hao mòn, với những đồng hồ gỉ sét quá nhiều hay nhưng chi tiết khó đánh bóng thì bạn nên đưa chiếc đồng hồ của mình đến địa chỉ sửa chưa để nhận được chế độ dịch vụ uy tín và tỉ mỉ nhất tránh tình trạng đồng hồ tự ý đánh bóng gây hư hỏng nhiều hơn.

danh-bong-dong-hồ

Và một chi tiết luôn cần ghi nhớ đó là không bao giờ được phép đánh bóng với đồng hồ mạ vàng, trừ khi bạn muốn thay đổi màu sắc chiếc đồng hồ bạn đang sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19 − = 16

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100