Sửa đồng hồ nên chọn quán cóc hay chọn địa chỉ sửa chữa cố định

Có nhiều khách thắc mắc với chúng tôi: Đồng hồ của anh mua có mấy trăm nghìn mà thay hàng chính hãng thì tốn kém qúa. Đây cũng chính là tâm lí chung với nhiều khách hàng khi có mong muốn sửa chữa đồng hồ.

lau dầu đồng hồ

Có thực tế là những phụ kiện thay thế cho đồng hồ có giá rất cao càng những chi tiết tỉ mỉ thì càng có những mức tiền phân khúc cao hơn. Điểu này khiến cho nhiều người tiêu dùng tỏ ra băn khoăn nên tới địa chỉ nào để sửa chữa cho hợp lí túi tiền.

Duy nhất một lưu ý mà đội ngũ kĩ thuật của Erawatch mong muốn tới chủ nhân của những đồng hồ rằng:

Nên sửa chữa đồng hồ tại địa chỉ có những trang thiết bị đầy đủ. Bởi bạn có thể gặp rất nhiều xe đẩy đồ nghề với tên quán cóc sửa chữa đồng hồ ở ven đường, ưu điểm của những địa chỉ này khá rẻ so với những địa chỉ có tiếng bởi linh kiện sửa chữa của những mẫu đồng hồ nay cũng rẻ như giá tiền mà chúng thiết lập.

Với những điều kiện tối thiểu nhất của việc sửa chữa đồng hồ cần đảm bảo về yếu tố vệ sinh.Bạn có thể thay dây đồng hồ, thay pin với môi trường lẫn lộn khói bụi tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ lau dầu đồng hồ thì địa điểm sửa chữa đồng hồ uy tín chính là yếu tố quyết định.

lau dau

Việc đầu tiên là bạn phải tìm đến một địa chỉ sửa đồng hồ uy tín, có địa chỉ và cửa hàng rõ dàng, mọi vấn đề được xử lý trong môi trường đảm bảo cho chiếc đồng hồ yêu quý của bạn. Đặc biệt thợ sửa phải có kinh nghiệm và đào tạo một cách bài bản về sửa chữa và lau dầu đồng hồ.

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong việc bảo dưỡng và sửa chữa đồng hồ đeo tay với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản bởi Trung tâm đào tạo và sửa chữa đồng hồ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 3 = 6

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0936.246.100