Đánh bóng làm mới đồng hồ Reef Tiger

Giống như tên gọi, đánh bóng đồng hồ là một quy trình tác động đến các bộ phận bên ngoài của đồng hồ như vỏ đồng hồ, mặt kính đồng hồ, dây đeo đồng hồ nhằm xóa, làm mờ các vết xước trong quá trình sử dụng và trả lại vẻ đẹp sáng bóng cho đồng hồ. Vậy lên đến đâu để đánh bóng làm mới đồng hồ Reef Tiger?

danh-bong-dong-ho-reef-tiger

Tại sao nên đánh bóng đồng hồ Reef Tiger
Đánh bóng đồng hồ được xem là giải pháp hữu hiệu giúp đồng hồ Reef Tiger của bạn lấy lại vẻ đẹp sáng bóng như mới, xóa tan những vết bong tróc hay bị bạc màu sau thời gian sử dụng lâu dài. Thay vì đầu tư chiếc đồng hồ mới tốn kém chi phí, bạn chỉ cần bỏ ra với chi phí vài trăm nghìn đồng diện mạo chiếc đồng hồ của bạn hoàn toàn có sự thay đổi.
Khi đồng hồ của bạn bị rỉ sét ở cả những vị trí nhỏ nhất, bạn cũng nên đưa đồng hồ đi vệ sinh và đánh bóng ngay lập tức để ngăn những phản ứng hóa học xảy ra từ vết rỉ gây hại đến cổ tay và sức khỏe.

Đánh bóng đồng hồ không chỉ làm tăng giá trị thẩm mĩ cho đồng hồ mà còn giúp bạn bảo vệ đồng hồ tốt hơn. Khi đánh bóng đồng hồ, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra khả năng bảo vệ của các bộ phận và báo lại cho chủ sở hữu nếu bộ phận đó bị hư hại. Điều này sẽ giúp đồng hồ được hoạt động tốt hơn.

Lưu ý khi đánh bóng đồng hồ Reef Tiger
Trước khi mang đồng hồ đến tiệm sửa đồng hồ, bạn nên lưu ý về vật liệu làm nên vỏ và dây đồng hồ của mình. Có một số vật liệu đặc biệt sẽ khó, hoặc không thể đánh bóng lại được và cần thay mới nó.
_ Thép không gỉ là vật liệu phổ biến nhất và dễ đánh bóng nhất trong các vật liệu. Tuy nhiên đối với các loại thép có dùng công nghệ PVD để tạo màu vàng, màu vàng hồng thì khi đánh bóng sẽ bị phai màu.
_ Đồng hồ mạ vàng và công nghệ PVD sẽ không thể đánh bóng như mới được, bởi lớp mạ này thường sẽ chỉ được phủ một lớp rất mỏng, nếu đánh bóng thì lớp phủ này sẽ bị mất đi.
_ Đối với dây kim loại, nếu dây kim loại bạn đã bị dãn thì bạn nên thay mới để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ.
_ Đối với đồng hồ có vỏ và dây đã qua đánh bóng nhiều lần, không thể đánh bóng thêm được nữa, thì Servicewatch sẽ hỗ trợ đặt dây, vỏ từ hãng để “thay áo mới” cho đồng hồ của bạn.

danh bong dong ho reef-tiger
Quy trình đánh bóng đồng hồ Reef Tiger
Để bạn hiểu rõ hơn về quy trình này, có thể quan sát, kiểm tra chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết các bước được tiến hành khi đánh bóng. Tùy thuộc vào chất liệu và bề mặt được đánh bóng, quá trình thực hiện có thể khác nhau đôi chút.
– Bước 1: Tháo dỡ hoàn toàn (vỏ kiện, dây đeo tay, bộ máy chuyển động, núm) – niêm phong trong hộp bảo quản cẩn thận.
– Bước 2: Chuẩn bị máy đánh bóng đồng hồ chuyên dụng dành cho đồng hồ, sử dụng một miếng mài cứng và thuốc mài mòn được lựa chọn theo kim loại và điều kiện của bề mặt.
– Bước 3: Tiến hành đánh bóng đồng hồ với một miếng mài nhẹ để làm phẳng bề mặt và loại bỏ các dấu vết của việc điều trị ban đầu. Đối với các bề mặt đòi hỏi một lớp hoàn thiện bằng satin thay vì đánh bóng, một miếng mài đặc biệt sẽ được sử dụng. Mỗi thành phần được đánh bóng phải được xử lý riêng theo yêu cầu đặc thù.
– Bước 4: Rửa bằng máy siêu âm để loại bỏ tất cả các chất bám trên bề mặt. Khi khô, các bộ phận sẽ được kiểm tra trực quan bởi một chuyên gia đồng hồ. Lưu ý rằng việc đánh bóng sẽ loại bỏ phần nào lớp vật liệu. Các chuyên gia luôn cố gắng loại bỏ càng ít vật liệu trên vỏ đồng hồ càng tốt để giữ được tình trạng nguyên bản của chiếc đồng hồ. Dù vậy, đánh bóng thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến hình dạng tổng thể của vỏ đồng hồ (đặc biệt là vỏ vàng) và vết xước sâu hoặc vết lõm do rơi trên bề mặt cứng sẽ càng khó khăn để loại bỏ.
– Bước 5: Khi các thao tác đánh bóng đồng hồ được hoàn thành, bộ máy, núm vặn và dây đeo sẽ được lắp ráp lại và được kiểm tra một cách có hệ thống.

Địa chỉ đánh bóng đồng hồ Reef Tiger tốt nhất
Đa phần những cửa tiệm sửa chữa giá rẻ hiện nay sẽ không đủ khả năng để đánh bóng đồng hồ đúng cách. Sự thiếu thốn các dụng cụ chuyên dụng cũng như kinh nghiệm kỹ thuật để xử lý, thao tác không chính xác ở các công đoạn đánh bóng có thể làm mất logo, làm lem nhem, xiên vẹo phần vỏ, dây hoặc làm ảnh hưởng xấu đến bộ phận máy của đồng hồ trong quá trình đánh bóng.

Đa số đồng hồ khoảng từ 2 năm trở lên mới phải đi đánh bóng một lần. Vì thế, Servicewatch khuyên bạn nên chọn gửi đồng hồ tới các trung tâm sửa chữa đồng hồ có uy tín cao, lâu đời, có nhiều kinh nghiệm về tay nghề để giữ gìn được giá trị và thẩm mỹ chiếc đồng hồ cao cấp của bạn.

Tại các địa chỉ lâu năm, có thương hiệu về sửa chữa như Servicewatch, đồng hồ của bạn sẽ được sửa chữa, đánh bóng theo đúng quy trình chuẩn Thụy Sĩ. Vì thế ngoài được đảm bảo chất lượng, bạn sẽ được cam kết về bảo hành 12 tháng hoặc lâu hơn nếu đồng hồ gặp lỗi sau khi sửa tại trung tâm của chúng tôi.
Gọi ngay: 0827.555.777 để được tư vấn miễn phí sửa chữa/ bảo dưỡng tốt nhất:
——————————————–
SERVICEWATCH – TRUNG TÂM BẢO HÀNH TIÊU CHUẨN THỤY SỸ
Địa chỉ: Tầng 2, 100 Thái Hà, Trung Liệt, Hà Nội
Tư vấn: 0827.555.777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 2 = 3

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999