Địa chỉ sửa chữa đồng hồ Hublot chạy sai giờ

Sự thật là, những chiếc đồng hồ cao cấp nhất cũng có những sai số kỹ thuật nhất định và sai số sẽ càng lớn nếu bạn để đồng hồ trong những môi trường đặc biệt. Tuy nhiên, đồng hồ Hublot chạy sai giờ thuộc về lỗi sửa chữa đồng hồ mà bạn cần phải tìm đến các trung tâm sửa chữa uy tín.

sua-chua-dong-ho-hublot-chay-sai-gio

Sai số cho phép của đồng hồ cơ Hublot
Đối với đồng hồ đeo tay, độ chính xác chưa bao giờ là tuyệt đối, nhất là đối với những mẫu đồng hồ cơ, chúng luôn có độ sai số nhất định. Đồng hồ cơ chính xác nhất hiện nay là những mẫu đồng hồ chuẩn Chronometer được chứng nhận COSC của Thuỵ Sỹ cũng sẽ có độ sai số trong khoảng -4 đến +6 giây/ngày. Đa phần những mẫu đồng hồ cơ hiện đại ngày nay cũng có độ sai số chỉ trong phạm vi +-20 đến +-50 giây/ngày.

Tuy nhiên, nếu chiếc đồng hồ cơ Hublot của bạn chạy nhanh chậm tới những 5 phút, 10 phút một ngày trở lên so với giờ chuẩn thì đồng hồ bạn chắc chắn đang gặp vấn đề. Lúc này, bạn cần mang đồng hồ đến các trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến sai số của đồng hồ cơ
– Nhiệt độ môi trường : Do được thiết kế từ những chi tiết kim loại nhỏ. Được ăn khớp với nhau dựa vào các bánh răng. Nên khi nhiệt độ tăng cao hay giảm xuống thấp sẽ làm cho các chi tiết máy giãn nở ảnh hưởng đến độ chính xác tuyệt đối của vòng quay.
– Lực hút của trái đất : Khi đeo đồng hồ thì ta không thể giữ nguyên ở trạng thái tĩnh. Nên việc thay đổi tư thế tay cũng khiến cho bộ máy bị chuyển động theo. Lực hút của trái đất cũng làm ảnh hưởng đến các chuyển động bên trong của bộ máy.
– Khô dầu : Để bộ máy được hoạt động trơn tru và không bị ma sát làm lực cản của các chuyển động. Thì bộ máy được tra dầu cho tất cả các chi tiết để tạo độ trơn giảm thiểu tối đa nhất ma sát giữa các chi tiết máy. Nên việc khô dầu cũng sẽ ảnh hưởng đến độ sai số của đồng hồ.

Đồng hồ Quarzt Hublot có chạy sai giờ không
Có thể nói, về độ chính xác thì đồng hồ quarzt luôn vượt trội hơn hẳn sao với các dòng đồng hồ cơ. Tuy nhiên, khi đồng hồ quarzt có các dấu hiệu của việc sắp hết pin hoặc chết pin thì đồng hồ cũng sẽ xảy ra trường hợp chạy sai giờ trước khi dừng hẳn. Và trường hợp này rất đơn giản là bạn chỉ cần tiến hành thay pin mới là đồng hồ có thể hoạt động bình thường trở lại. Trong khi đó, nếu đồng hồ cơ chạy sai giờ, bạn sẽ mất nhiều chi phí để sửa chữa hơn.

trung-tam-sua-dong-ho-hublot

Sửa chữa đồng hồ Hublot chạy sai giờ ở đâu
Nếu đồng hồ cơ có mức sai số vượt quá giới hạn cho phép thì bạn nên đem đến trung tâm bảo hành. Hoặc các cơ sở sửa chữa uy tín để được sửa chữa tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Cũng như đảm bảo chiếc đồng hồ hoạt động lại bình thường.

Service watch trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, điểm đến quen thuộc của các tín đồ đồng hồ cao cấp. Sự lựa chọn và tin yêu của khách hàng là sự đảm bảo chất lượng tốt nhất cho Servicewatch.

Service Watch đáp ứng đầy đủ những tiêu chí chọn trung tâm sửa chữa đồng hồ Hublot uy tín chất lượng. Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì với đồng hồ Hublot hoặc các thương hiệu đồng hồ khác đều sẽ được giải quyết nhanh chóng với đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi tại địa chỉ 100 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ kỹ thuật viên 0827.555.777 để được tư vấn các kiến thức sửa chữa đồng hồ tốt nhất.

HỆ THỐNG SERVICE WATCH
Số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Số 292 Đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tư vấn viên: 088.6020.999
Kỹ thuật viên: 0827.555.777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

41 − 35 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0827.555.777