Dịch vụ bảo dưỡng lau dầu đồng hồ Tag Heuer tại Thái Hà – Hà Nội

Việc sở hữu một chiếc đồng hồ Tag Heuer sẽ giúp bạn thể hiện cá tính, khẳng định đẳng cấp và định vị giá trị bản thân ở một tầm cao mới. Muốn sử dụng lâu bền, giữ mãi người bạn hạt ngọc thời gian này thì chắc hẳn là chúng ta cần bảo dưỡng, chăm chút nó thường xuyên. Giúp cho viên ngọc đó luôn sáng và vận hành cỗ máy thời gian một cách tốt nhất. Nhiều người thắc mắc rằng việc bảo dưỡng lau dầu đồng hồ Tag Heuer định kỳ bạn sẽ được hưởng lợi ích gì. Hãy cùng khám phá trong bài viết này nhé!

lau-dau-bao-duong-dong-ho-tag-heuer

  1. Những lợi ích không ngờ tới của việc bảo dưỡng và lau dầu đồng hồ Tag Heuer

Những chiếc đồng hồ mới mua bao giờ cũng chạy rất ngon lành cành đào. Nhưng qua thời gian sử dụng, đồng hồ Tag Heuer  hay bất kì một hãng đồng hồ nào khác cũng không thể hoạt động mượt mà trơn tru như lúc ban đầu. Trong quá trình sử dụng đồng hồ ít nhiều sẽ bị bám bụi bẩn và bị ăn mòn. Đồng hồ mới hay cũ sẽ tỉ lệ thuận với mức độ hao mòn của các linh kiện thời gian. Đây cũng là lúc mà dầu bôi trơn trong đồng hồ sẽ bị khô dần do bốc hơi. Khi các đầu trục và bánh răng của đồng hồ không còn dầu để bôi trơn, chúng ma sát với nhau tạo ra nhiều bụi kim loại làm đồng hồ chạy yếu dần và hư hỏng. Vậy việc lau dầu giữ một vị trí và đặc biệt quan trọng:

– Khi chúng ta tiến hành lau dầu đồng hồ. Nghĩa là chúng ta đang tiến hành vệ sinh đồng hồ, loại bỏ hết tất cả các bụi bẩn bị ứ đọng trong đó…

– Lau dầu đồng hồ sẽ giúp giảm ma sát giữa các chi tiết, bộ phận của đồng hồ. Giúp đồng hồ có thể tăng tuổi thọ, hoạt động trơn tru, chính xác

– Để đảm bảo đồng hồ có thể hoạt động tốt. Thì đồng hồ mới mua cũng phải được lau dầu. Đặc biệt, đối với các loại đồng hồ cơ Cartier thì cần phải có chế độ bảo dưỡng đồng hồ thường xuyên để duy trì hoạt động một cách hiệu quả nhất.

– Trong trình lau dầu sẽ phát hiện được bộ phận bị hao mòn và hoạt động kém cũng được thay thế để đảm bảo những chiếc đồng hồ chạy tốt hơn mà không bị sai sót.

Lau dầu, bảo dưỡng đồng hồ Tag Heuer được ví như một công cuộc đại trình tu tất cả các linh kiện, bộ phận, máy móc bên trong một chiếc đồng hồ. Một chiếc đồng hồ không chỉ đẹp với diện mạo bên ngoài, mượt mà với cỗ máy bên trong, chắc chắn sẽ đem đến một trải nghiệm tuyệt vời cho những tín đồ đồng hồ.

lau-dau-dong-ho-tag-heuer

  1. Địa chỉ lau dầu bảo dưỡng đồng hồ Tag Heuer đảm bảo chất lượng?

Việc lau dầu đồng hồ chỉ thưc hiện từ khoảng trên 2 năm mới tiến hành 1 lần và bạn  nên chọn gửi việc lau dầu cho những trung tâm sửa chữa bảo hành lớn hoặc các đại lý chính hãng, dù giá cả sẽ cao nhưng các dịch vụ của các trung tâm uy tín đó sẽ mang lại lợi ích kinh tế lâu dài hơn các cửa tiệm sửa đồng hồ giá rẻ rất nhiều.

Service Watch chuyên nhận lau dầu bảo dưỡng, sửa chữa tất cả các loại đồng hồ. Từ các loại đồng hồ trung cấp đến cao cấp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Ngoài bảo dưỡng đồng hồ chúng tôi còn thay thế linh kiện đồng hồ chính hãng nhập khẩu. Đảm bảo cung cấp dịch vụ lau dầu đồng hồ chất lượng mà  giá thành phải chăng. Sau đây là quy trình lau dầu, bảo dưỡng đồng hồ đeo tay tại Service Watch:

Bước 1: Vệ sinh dây, vỏ cho sạch bụi bẩn, tránh bụi bẩn rơi vào máy đồng hồ.

Bước 2: Tháo toàn bộ máy đồng hồ, trong quá trình tháo kiểm tra tiêu chuẩn kỹ thuật của từng chi tiết, phát hiện bệnh để sửa chữa luôn.

Bước 3: Đánh gỉ và đánh bóng chi tiết để đảm bảo các chi tiết sạch bóng, không gỉ.

Bước 4: Ngâm và rửa các chi tiết trong xăng công nghiệp cho sạch dầu, mỡ cũ và bụi bẩn. Khi rửa xăng, chải khô, chải bóng cho sạch bụi xăng.

Bước 5: Thông lỗ cầu, lỗ chân kính cho sạch bóng, đây là chỗ lưu trữ dầu nên tuyệt đối phải sạch, nếu bị bẩn thì dẫn dến dầu chấm bị nhanh phá hủy.

Bước 6: Lắp toàn bộ các chi tiết vào bộ máy theo đúng quy trình tháo lắp bộ máy đồng hồ.

Bước 7: Chấm dầu, từng vị trí cần được chấm các loại dầu phù hợp theo độ nặng nhẹ của dầu, lượng dầu chấm vừa đủ để bảo dảm bộ máy hoạt động tốt.

Bước 8: Kiểm tra độ chống nước, chỉnh nhanh chậm và tổng thể đồng hồ.

Đội ngũ kỹ thuật viên Erawatch giàu kinh nghiệm về kỹ thuật đồng hồ, được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia bảo hành và sửa chữa đồng hồ theo định kỳ từ các hãng. Cộng thêm việc được đầu tư trang bị hệ thống máy móc chuyên nghiệp, đúng chuẩn, quy trình lau dầu bảo dưỡng khoa học, đảm bảo chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

 

HỆ THỐNG SERVICE WATCH

Số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Số 292 Đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn viên: 088.6020.999

Kỹ thuật viên: 0827.555.777

Email: info@erawatch.vn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 41 = 49

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 0827.555.777