Sửa đồng hồ ODO tại Hà Nội ở đâu?

Đồng hồ Odobez, đồng hồ tủ vẫn thường được gọi tắt là ODO ra đời năm 1708 ở Pháp,. Loại đồng hồ trứ danh với những thiết kế máy đồng hồ kích thước đồ sộ hình chiếc tủ, vỏ sắt, gỗ. Đặc biệt gây ấn tượng bởi với những tiếng chuông nhà thờ thánh thót, những bản nhạc bất hủ, những tiếng keng như tiếng chuông báo “đổ rác”. Máy đồng hồ này thường có tuổi thọ gần 200 năm, mặt làm bằng men, công bằng mà nói rất xấu nhưng nó mang giá trị cổ kính, quý phái đặc biệt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM 

1/ Địa chỉ thay dây da giá rẻ tại Hà Nội

2/ Cắt mắt đồng hồ giá rẻ nhất tại Hà Nội

3/ Địa chỉ thay dây đồng hồ kim loại giá tốt nhất 

4/ Bảng giá lau dầu mới nhất hiện nay 

 

Đồng hồ ODO du nhập vào Việt Nam theo đường truyền giáo của người Pháp. Và không biết từ bao giờ trở thành thú chơi ngầm, không phô trương của giới đại gia, giới nhà giàu. Và như một lễ tất nhiên, thì nhu cầu sửa đồng hồ ODO không nằm ngoài guồng. ServiceWatch là địa chỉ sửa đồng hồ ODO tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay, quý khách hàng nên tham khảo.

Tại Việt Nam, đồng hồ ODO đang là thú chơi ngầm, kín tiếng và bảo mật được ưa chuộng nhất của giới nhà giàu, sưu tầm đồ cổ. Đặc biệt tại Hà Nội, tỷ lệ người sở hữu những chiếc đồng hồ ODO cổ, phục chế khá nhiều thì nhu cầu về một địa chỉ uy tín hay trung tâm bảo hành, sửa đồng hồ ODO khi chúng khi gặp phải sự cố là điều khiến không ít người chơi đồng hồ phải băn khoăn.

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao, để người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn, an tâm  sửa đồng hồ ODO cổ, đồng hồ treo tường tại ServiceWatch. ServiceWatch lần lượt cho ra mắt 2 trung tâm bảo hành và sửa chữa đồng hồ tại Hà Nội để hỗ trợ khách hàng trong việc bảo hành, sửa chữa và thay thế linh kiện đồng hồ chính hãng theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu.

Sửa đồng hồ ODO tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành và sửa chữa đồng hồ tại Đống Đa

Tính đến thời điểm này, Trung tâm bảo hành ServiceWatch số 100 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội là một trong số ít các trung tâm bảo hành của đồng hồ tại Việt Nam được nhiều hãng đồng hồ của Thụy Sỹ, Đức ủy quyền bảo hành tất cả các sản phẩm chính hãng họ được bán ra trên toàn cầu như sửa đồng hồ đeo tay Wenger, sửa đồng hồ cơ Emilechouriet, sửa đồng hồ nữ Elixa,… Bên cạnh đó, các phụ kiện đi kèm như pin cũng được bảo hành. Đơn cử pin Nhật bảo hành 3 tháng, pin Thụy Sỹ bảo hành 6 tháng…Khi khi khách hàng sửa chữa đồng hồ cũng được bảo hành trong thời gian cụ thể với từng hạng mục sửa và theo điều kiện bảo hành của ServiceWatch.

Ngoài sửa đồng hồ ODO, ServiceWatch tại quận Đống Đa còn là địa chỉ cung cấp dịch thay thế linh kiện (dây đồng hồ, mặt kính, núm vặn, vỏ đồng hồ,…) nâng cấp bộ máy trong theo tình trạng của đồng hồ và nhu cầu của khách hàng. Thêm điểm cộng, tại ServiceWatch thời gian bảo hành, sửa chữa đồng hồ nhanh gọn, tiện lợi.

Sửa đồng hồ ODO tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành và sửa chữa đồng hồ tại Cầu Giấy

Trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín tại Cầu Giấy trực thuộc Công ty TNHH Erawatch nhà nhập khẩ, là nhà bảo hành hành ủy quyền chính hãng cho các sản phẩm đồng hồ Wenger, Elixa, Victorinox, Zeppelin,…. là trung tâm thứ hai của Erawatch khai trương sau trung tâm sửa chữa đồng hồ tại Đống Đa.

Đối với các dòng sản phẩm đồng hồ quartz, đồng hồ cơ Wenger, Victorinox, Zeppelin, L’duchen…. Trung tâm được ủy quyền tiếp nhận bảo hành theo chính sách bảo hành toàn cầu của nhà sản xuất. Nhưng, trung tâm cũng nhận sửa đồng hồ ODO, sửa đồng hồ cây, sửa đồng hồ treo tường, đồng hồ fake,…Ngoài ra, Trung tâm ServiceWatch tại Cầu Giấy cũng đảm nhiệm cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ kiện đồng hồ chính hãng.

Sửa đồng hồ ODO tại Hà Nội

Như vậy, khi khi khách hàng cần sửa đồng hồ tại Hà Nội, khách hàng có thể đến bảo hành, sửa chữa tại các địa chỉ nêu trên. Chúng tôi tin chắc rằng, sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ, và đặc biệt đó là một sự lựa chọn phù hợp.

Quý khách hàng muốn biết thêm thật nhiều thông tin về sửa đồng hồ, hãy thường xuyên theo dõi trang:

Website: https://servicewatch.vn/

Để được hỗ trợ từ xa nhanh nhất, hãy gọi:

Hotline (24/7): 0936 246 100  hoặc  0918 23 6666

Hoặc trực tiếp trải nghiệm tại 2 trung tâm Servicewatch đó là:

ServiceWatch: 100 Thái Hà – Đống Đa

ServiceWatch: 292 Cầu Giấy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 + 4 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999