Địa chỉ thay dây đồng hồ nữ size nhỏ tại Hà Nội

Erawatch địa chỉ thay dây đồng hồ nữ size nhỏ da dạng màu sắc tại Hà Nội.  Điểm đến của những cô gái có cổ tay khiêm tốn với những mẫu dây da đa dạng màu sắc.

Với những cô gái có cổ tay bé thì những mẫu dây nữ size bé luôn là điều kiện ưu tiên. Mỗi cô gái có sự sở hữu riêng cho mình kích thước tay khác biệt. Bởi có kích thước tay khiêm tốn nên nhiều trường hợp việc chọn lựa được mẫu dây ưng ý cho cổ tay cũng là điều khó khăn.

Bài viết liên quan

Hiện nay những mẫu đồng hồ có kích thước size mặt bé được định hình phạm vi 26-30 mm luôn đi kèm với những mẫu dây da có kích thước size nhỏ.

 

Mẫu day nữ size nhỏ 

Dây đồng hồ nữ size nhỏ không phải bất kì đâu cũng có

Với những mẫu đồng hồ dây nữ size nhỏ sở dĩ khó kiếm hơn những mẫu đồng hồ cần thay dây thông thường bởi sao? Hiện nay có  nhiều địa chỉ chuyên bán đồng hồ nam mà không đi kèm những mẫu đồng hồ nữ cá tính hay khác biệt.

 

dây đồng hồ nữ size nhỏ 2

Bên cạnh đó những mẫu đồng hồ nữ size nhỏ tại một số nơi không phổ biến và rất ít có kích thước size lẻ. Chính vì vậy nhiều tín đồ mặc dù  rất thích đồng hồ size bé  nhưng vẫn đắn đo chưa dám sở hữu những mẫu đồng hồ có kích thước size bé.

Giá của mẫu dây nữ size nhỏ có khác biệt gì với dây thông thường

Hiện nay tùy thuộc vào chất liệu dây, những mẫu đồng hồ dây nữ size bé cũng không hề khác biệt về giá thành so với những mẫu dây thông thường. Vì vậy người dùng cũng không cần qúa lo lắng về giá thay dây nữ size nhỏ có đắt đỏ không.

 

Mẫu day nữ size nhỏ

 

  • Với chất liệu dây da bò bạn chỉ cần chi trả phạm vi 350 nghìn đồng là có mẫu dây ưng ý đúng sắc màu yêu thích.
  • Dây da cá sấu, mức giá phạm vi cao hơn ở mức tầm trung 650  nghìn đồng trở đi
  • Chất liệu dây đà điểu bạn sẽ cần chi mức giá cao hơn, tuy nhiên không quá dắt đỏ so với mức cho phép

Đa dạng chất liệu dây, hài hòa sắc màu 

Chất lượng đi kèm cùng với thời trang, hiện nay tại Erawatch đa dạng màu sắc bạn có thể chọn lựa. Ngoài những gam màu cơ bản nâu hay đen bạn cũng có thể chọn lựa được những mẫu dây nữ size nhỏ gam màu thời trang tươi tắn.

 

dây nữ size nhỏ  

 

Một chút sắc xanh làm dịu mát, hay chút mơ mộng của sắc hồng, với cô nàng thích sự thủy chung  bạn có thể chọn cho mình màu tím.  Đáp ứng mọi sự chọn lựa của những cô gái, bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ của Erawtch để chọn lựa phù hợp với sở thích của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

43 − 33 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999