Thay dây đồng hồ Movado tại trung tâm bảo hành chính hãng ở TP. HCM

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ Movado người ta nhớ ngay đến những mẫu đồng hồ đậm tính cổ điển, đậm phong cách vintage (phong cách cổ điển) nhưng không kém phần thời trang hiện đại, đẳng cấp, lịch lãm, sang trọng. Đặc biệt là dấu lõm tròn huyền thoại trên mặt đồng hồ – đặc điểm nhận diện thương hiệu. Chính vì thế các sản phẩm đồng hồ của thương hiệu đồng hồ Movado trở thành niềm mơ ước của nhiều người tiêu dùng toàn cầu.

Xem thêm thay dây đồng hồ Hà Nội

thay dây đồng hồ movado

Thay dây đồng hồ Movado tại trung tâm bảo hành chính hãng

Bạn đang sử dụng, là tín đồ của thương hiệu Movado và đang có ý định thay dây đồng hồ Movado thì hãy liên hệ để được tư vấn hoặc đến trực tiếp tại trung tâm sửa chữa đồng hồ chính hãng của Movado tại địa chỉ showroom số 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3 TPHCM. Trung tâm bảo hành và sửa chữa đồng hồ Movado ( 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3 TPHCM) thuộc sở hữu và quản lý của Công ty TNHH Erawatch. Theo thông tin đăng trên webside của công ty TNHH Erawatch, khi quý khách hàng mua phụ kiện Movado sẽ được tặng code giảm giá 10% cho lần mua hàng tiếp theo, tặng voucher giảm giá khi mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Erawatch. Đối với khách hàng cũ, khách hàng thân thiết thì được giảm ngay từ 3 – 5% kèm theo quà tặng may mắn.

Xem thêm thay dây đồng hồ kim loại uy tín

thay dây đồng hồ movadoThay dây đồng hồ Movado tại trung tâm bảo hành Movado tại TP. HCM

Đối với trường hợp, quý khách hàng thay dây đồng hồ Movado  thì Luxury Shopping sẽ bảo hành từ 2 năm đến trọn đời cho tất cả sản phẩm tại Công ty và bảo hành chính hãng toàn cầu. Như vậy, nếu chiếc đồng hồ Movado bạn đang sở hữu là chiếc đồng hồ đắt tiền thì không phải do dự hay cân nhắc gì nữa mà hãy mang đồng hồ đến trung tâm bảo hành Movado chính hãng này để được thay dây chất lượng với giá tốt nhất mà còn được hưởng chế độ bảo hành. Còn nếu bạn thay ở các cửa hàng sửa chữa không phải  là đại lý của nhà phân phối thì chẳng ai có thể đảm bảo cho bạn chất lượng dây cũng như không có thời hạn bảo hành đâu.

thay dây đồng hồ movado

Thay dây đồng hồ Movado chính hãng giá tốt tại showroom số 429 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3 TPHCM – trung tâm sửa chữa chính hãng Movado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 3 = 2

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999