Dây da đồng hồ HIRSCH khác biệt với dây da thường như thế nào

Gần đây có rất nhiều tín đồ thời gian đặt câu hỏi với Erawatch về một loại dây da đồng hồ thể thao có tên HIRSCH: “Dây da đồng hồ HIRSCH khác biệt với dây da thường như thế nào “. Ngày hôm nay Erawatch xin được giải đáp thắc mắc câu hỏi của tín đồ như sau:

HIRSCH là một thương hiệu sản xuất dây đồng hồ danh tiếng, có giá trị lâu đời và chất lượng hàng đầu của ngành đồng hồ. Đi kèm với chất lượng thì bên cạnh đó là  thẩm mỹ toàn vẹn. Quy trình sản xuất dây đồng hồ này thì được tiến hành theo quy tắc thủ công. Mỗi chiếc dây đồng hồ HIRSCH đều là một kiệt tác của nghề thủ công và được chế tác với mẫu thiết kế riêng lẻ tạo nên sự lạ mắt nhất cho chiếc đồng hồ khi được thay thế. Dây da đồng hồ HIRSCH được sản xuất theo số lượng lớn kiểu dáng cung cấp hơn 1500 kiểu dáng dây đeo trong hơn 60 màu sắc, 45 chất liệu da lớp trên, 7 chất liệu da lớp lót cùng nhiều vật liệu kết hợp khác.

Thương hiệu dây da HIRSCH đực sản xuất năm 1765

Nhiều màu sắc dễ dàng chọn chọn lựa mùa sắc dây yêu thích

So với chất liệu dây da thông thường thì có lẽ chúng ta thường nhận thấy hai màu sắc chủ đạo đó là đen và nâu. Tuy nhiên với chất liệu dây da của HIRSCH  bạn có thể dễ dàng chọn được loại dây da mà mình ưng ý nhất, phù hợp với loại đồng hồ đang dùng, số đo cổ tay cho các phong cách cổ điển, thời trang hay các loại dây đeo đặc biệt như Artisan Leather hoặc Pro Skin đến các vòng tay dễ dàng chịu được điều kiện khắc nghiệt nhất.

Điều kiện chức năng vượt trội

Có lẽ bất cứ tín đồ thời gian nào khi mua hàng cũng muốn món hàng mình được vượt trội về chức năng. Bởi vậy có lẽ chức năng là điều cơ bản của bất kỳ dây đeo đồng hồ. Không ngừng cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt dây đồng hồ HIRSCH liên tục được cải thiện và điều chỉnh theo yêu cầu thay đổi của người dùng bao gồm:

Lớp da được kết cấu nhờ lực áp suất và lực kéo

Tuổi thọ dài lâu

Dây da đồng hồ có thể hiện được tính mềm mại, cũng như sang trọng, tuy nhiên mục đích cùng thói quen sử dụng của người dùng  thường có ảnh hưởng quyết định đến tuổi thọ của một chiếc dây đeo.  Mọi vấn đề về tuổi thọ thì được HIRSCH đáp ứng hoàn mỹ.  Chất liệu dây da của hãng này chịu được tác động vật lý kéo dài 1 năm cho tất cả các loại. Và có thể kéo dài đến 30 tháng đối với dòng sản phẩm Performance. 

Thứ hai về đa dạng tính năng đó là chịu được môi trường nước

Dây da thường có đặc tính nhạy cảm với nước tuy nhiên với các loại dây đồng hồ HIRSCH nói chung bạn sẽ không cần lo ngại vấn đề nhạy cảm đối với nước. Hơn nữa chúng còn có khả năng khô nhanh so với các loại dây thông thường mà không làm hư hại vẻ ngoài hay làm giảm sự mềm dẻo cùng các tính năng. Thậm chí, dòng sản phẩm “100 m Water-Resistant” của bộ sưu tập Performance còn hơn thế, chúng có thể đeo khi tắm, bơi, lặn mà không phải lo lắng gì.

dây đồng hồ HIRSCH nhiều màu sắc

Chất liệu mềm mại

Dưới sự kết hợp toàn diện của lớp da trên, các lớp độn và lớp da dưới, bằng các công nghệ của HIRSCH: Cho ra mắt sản phẩm dây đồng hồ HIRSCH mềm mại, dẻo dai, linh hoạt trên cổ tay và dễ chịu khi đeo. Các thành phần của dây đeo được kết hợp ghép nối bằng áp suất và nhiệt. Kết hợp cùng với bước dập nổi các cạnh để tạo hình và đảm bảo rằng các đường viền của dây được mềm mại và dẻo dai.
Chọn lọc kinh nghiệm sản xuất cùng với những sản phẩm khác các sản phẩm của Hirsch  được đón nhận đông đảo của những tín đồ thể thao. Tuy nhiên giá thành của những sản phẩm dây da của Hirsch thì cũng không phải là nhỏ. Bạn có thể chọn lựa sản phẩm dây da thông thường giá rẻ hơn nếu chưa có đủ điều kiện sở hữu thiết kế dây da cao cấp của Hirsch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 15 = 17

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999