Thay dây đồng hồ Hublot Hà Nội ở đâu?

Thương hiệu đồng hồ cao cấp gắn liền với các mẫu xe đua nổi tiếng như Hublot sắp sửa ra mắt tại thị trường Việt Nam. Trước khi có thông tin cụ thể về ngày ra mắt thương hiệu cũng như mở cửa hàng, nếu bạn muốn thay dây đồng hồ Hublot Hà Nội cũng như ở bất cứ tỉnh thành nào khác, thì đây là điều không thể. Tại sao vậy?. Vâng bởi vì, các khách hàng đang sở hữu Hublot tại Việt Nam sẽ phải mang đồng hồ của mình ra các cơ sở sửa chữa và bảo hành tại nước ngoài để được hưởng dịch vụ bảo hành đồng hồ chính hãng nhất.

thay day dong ho hublot ha noi 3

Hai thị trường đồng hồ lớn nhất Châu Á cũng như thế giới là Singapore và Hồng Kông, 2 quốc gia này có số lượng thương hiệu đồng hồ đặt chi nhánh tại đây nhiều nhất trong khu vực, cũng như được coi là cửa ngõ để các thương hiệu đồng hồ cao cấp tạo Châu Âu có thể vươn tới Châu Á. Hai quốc gia này cũng không quá xa so với Việt Nam, nên bạn hoàn toàn có thể đến 2 nơi này nhằm bảo hành đồng hồ Hublot cũng như thay dây đồng hồ Hublot chính hãng.

thay day dong ho hublot ha noi 1
Thay dây đồng hồ kim loại Hublot

Ngoài ra, Thái Lan, Philippines là 2 quốc gia trong Đông Nam Á có điều kiện thuận lợi là người Việt Nam có thể đến đây mà không cần sử dụng visa. Do đó bạn có thể đến các quốc gia này, vừa thuận tiện địa lý, vừa giúp bạn dễ dàng tìm đến các cơ sở sửa chữa và bảo hành đồng hồ Hublot chính hãng nhằm sửa chữa và thay dây đồng hồ đảm bảo nhất. Đài Loan, Trung Quốc cũng là các quốc gia khá gần để các khách hàng có thể đến bảo trì đồng hồ của mình. Nếu bạn không muốn đi tới những nơi khác xa hơn thì bạn cũng có thể thay dây thay dây đồng hồ Hublot Hà Nội bằng những dây chất lượng cao cấp tương đương của hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

42 + = 47

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999