Thay pin đồng hồ Citizen tại Hà Hội đáng tin cậy nhất hiện nay

Không chỉ riêng với đồng hồ mà với nhiều thiết bị điện tử khác, bộ phận chi phối nguồn năng lượng của thiết bị đó chính là pin, và khi pin đồng hồ hư hỏng thì ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của máy  đồng hồ. Nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến bộ máy trong. Như vậy, nếu bạn đang sở hữu đồng hồ Citizen và cần thay pin cho đồng hồ, thì cách tốt nhất là hãy thay pin đồng hồ Citizen tại trung tâm bảo hành chính hãng của hãng Citizen để được kĩ thuật viên kiểm tra và tư vấn và tiến hành thay pin cho đồng hồ.

trung-tam-thay-pin-dong-ho

Nếu bạn là người mới chơi đồng hồ, đang sở hữu một chiếc đồng hồ Citizen và đang băn khoăn không biết thay pin đồng hồ Citizen ở đâu? Thì hãy mang đồng hồ đến địa chỉ 83 Lý thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – đây là trung tâm bảo hành chính hãng duy nhất tại Hà Nội của hãng Citizen. Hoặc có thể mang đồng hồ đến cửa hàng nơi mà bạn đã mua đồng hồ để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa.

Xem thêm: Thay pin đồng hồ Casio ở đâu?

thay-pin-dong-ho-citizen-uy-tin

Chỉ thay pin tại địa chỉ uy tín

Người tiêu dùng luôn nhớ rằng, nếu đang sở hữu đồng hồ đắt tiền thì tuyệt đối không nên thay pin đồng hồ Citizen tại những cửa hàng sửa chữa đồng hồ không uy tín, tràn lan và cũng đừng thấy các cửa hàng sữa chữa có mức giá thay pin rẻ mà lao vào. Bởi lẽ, tiền nào của đấy nhất là pin đồng hồ xịn, chính hãng thì thường có giá không hề mềm nhưng đổi lại có tuổi thọ bền bỉ, kéo dài từ 3 – 4 năm.

Còn trong trường hợp thay pin đồng hồ Citizen Eco Drive cần được tư vấn kỹ, cụ thể của kỹ thuật viên. Bởi đồng hồ Eco-Drive không dùng Pin, chạy bằng năng lượng được tạo ra từ bất kỳ nguồn ánh sáng nào (ánh sáng mặt trời, ánh sáng tự nhiên, nhân tạo…). Với cơ chế hoạt động như sau: ánh sáng được chuyển đổi thành năng lượng thông qua thiết bị sạc pin và được tích trữ giúp đồng hồ hoạt động.

thay-pin-dong-ho-citizen

Thay pin đông hồ Citizen tại trung tâm bảo hành chính hãng hoặc địa chỉ mua đồng hồ uy tín

HỆ THỐNG SERVICE WATCH

Số 100 Thái Hà, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Số 292 Đường Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn viên: 088.6020.999

Kỹ thuật viên: 0827.555.777

Email: info@erawatch.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

8 + 1 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!