Thay pin đồng hồ Guess tại trung tâm bảo hành Guess chính hãng

Thương hiệu đồng hồ Guess được thành lập vào năm 1984 và đã không mất quá nhiều thời gian để trở thành thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp hàng đầu của Mỹ  và mang lại doanh thu khổng lồ cao ngất ngưởng. Lý do là, thương hiệu đồng hồ này đã rất nhạy bén trong việc nắm bắt và dẫn đầu trong việc sản xuất ra những tuyệt tác đồng hồ đánh trúng tâm lý người tiêu dùng trên các tiêu chí như bền theo thời gian đẹp và mang hơi thở thời đại. Vượt lên trên tất cả, hãng đồng hồ Guess còn tận dụng triệt để lợi ích từ các chiến dịch của mình khi hợp tác với các Fashionista để pr các cácsản phẩm đồng hồ của hãng đến với người tiêu dùng toàn cầu.

thay pin đồng hồ guess

Thương hiệu đồng hồ Guess được yêu thích toàn cầu

Và người tiêu dùng chọn, tin dùng sản phẩm của Guess bởi từng chi tiết trên đồng hồ đều thấm đượm tinh thần sáng tạo của những công nghệ mới. Đơn cử như dòng sản phẩm smartwatch độc đáo và đắt khách của hãng. Bởi đồng hồ được chế tác từ chất liệu bền bỉ, sử dụng công nghệ PVD, kính sapphire cùng vàng nguyên khối và kim cương, trái tim của đồng hồ là bộ máy Nhật bên bỉ theo năm tháng.

thay pin đồng hồ guess

Thay pin đồng hồ Guess tại trung tâm bảo hành chính hãng

Hiện nay, tại Việt Nam đã có nhà phân phối và bảo hành đồng hồ Guess độc quyền chính hãng. Với thời gian bảo hành quốc tế 1 năm. Trong đó có một số sản phẩm đồng hồ đắt tiền, cao cấp có thời gian bảo hành bảo hành quốc tế 2 năm. Theo đó, khi quý khách cần thay pin đồng hồ Guess hoặc chiếc đồng hồ của bạn gặp bất cứ trục chặc hay hỏng hóc gì thì hãy mang đồng hồ đến trung tâm bảo hành chính hãng

Xem thêm: Thay pin đồng hồ Casio giá bao nhiêu

thay pin đồng hồ guess

Trung tâm bảo hành chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 6 = 3

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!