Đồng hồ vào nước những chi tiết liên quan đến bảo dưỡng

Đồng hồ vào nước điều kiện đầu tiên duy trì sự ổn định đó chính là biện pháp thấm nước, bảo đảm được tính an toàn cho đồng hồ hoạt động bình thường. Thấm nước đồng hồ những công việc tưởng chừng dễ dàng nhưng cũng đòi hỏi người kĩ thuật nhiều kĩ năng.

Sửa chữa đồng hồ

Những quy định về những chống thấm nước cũng cần tuân thủ theo đúng quy trình bảo dưỡng.Trên thực tế có rất nhiều chiếc đồng hồ có khả năng chống nước tới 50 mét hay tới 100 mét, nhưng trên thực tế nhà sản xuất vẫn khuyên bạn nên có sự tránh tác động ở tần xuất quá nhiều hay. Và tránh mực nước ở ngưỡng dao động mạnh.

Sửa chữa đồng hồ

Đồng hồ khi đã vào nước tất yếu bạn sẽ cần đến quy trình thấm nước đồng hồ. Dấu hiệu nhận biết đồng hồ vào nước nhanh nhất đó là tình trạng hấp hơi nước lên bề mặt kính trong của đồng hồ. Thấm nước đồng hồ tại thời điểm đồng hồ đã bị vào nước đó là quá trình loại bỏ được hoàn toàn lượng nước đã ngấm qua chi tiết máy. Căn chỉnh lại goăng đồng hồ. Đối với những thiết ké đồng hồ bị vào nước phần đa là những núm goăng liên kết đã xảy ra rạn nứt do lâu năm sử dụng dẫn đến đồng hồ rất dễ ngấm nước.

banner

Quá trình thấm nước đồng hồ sẽ đi kèm với sự kiểm định độ chống nước của goăng đồng hồ hiện tại. Nếu chiếc đồng hồ  của bạn hiện tại đã dùng quá lâu thì bạn cũng nên có sự thay thế nâng cấp phần chống nước cho chiếc đồng hồ.

Với những mẫu đồng hồ đã có sự can thiệp của thay goăng khi sử dụng bạn cũng tránh mức tốt nhất những dao động nước mạnh như tắm biển hay xông hơi. Với đồng hồ có phạm vi chống nước mức 30 mét bạn không nên sử dụng khi tắm gội đi mưa, nên sử dụng phạm vi đi mưa hoặc rửa tay, tránh dội thẳng vào goăng núm.

Sửa chữa đồng hồ

So với tình trạng hết pin, hay vỡ kính, tình trạng đồng hồ vào nước vẫn là vấn đề khiến nhiều người tỏ ra lo lắng. Tuy nhiên nếu bạn là người sử dụng đồng hồ lâu năm bạn sẽ nhận thấy chúng không hề đáng sợ như bạn tưởng. Hãy bình tĩnh đem chiếc đồng hồ tới địa chỉ sửa chữa gần bạn nhất để có sự bảo dưỡng tin cậy nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 3 = 1

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999