Mức giá cụ thể cho việc thay kính đồng hồ là bao nhiêu

Mức giá sửa chữa có lẽ là cụm từ được khá nhiều tín đồ quan tâm khi có nhu cầu cần tìm hiểu đến những dịch vụ sửa chữa. Bắt gặp khá thường xuyên đó là những câu hỏi về việc  chi phí, tuy nhiên có sự không cố định về mức giá bởi vậy, qua bài viết này Erawatch cũng muốn chia sẻ với những tín đồ.

đồng hồ kính cong 2

Nếu bạn đăng khoăn về mứa giá thay thế cụ thể như chi phí thay kính,chúng tôi được bao gọn với mức giá tối thiểu:

Trong đó những mặt kính có thiết kế phẳng sẽ tiết kiệm hơn cho bạn mức chi phí khi bạn có nhu cầu thay thế.

đồng hồ bị vào nước

-Kính thường: 250.000 – 300.000 đồng tùy thuộc vào size mặt.

– Kính tráng sapphire: 350.000 đ

– Sapphire nguyên khối: 850.000 đ

Đối với giá thành của mặt kính có thiết kế cong sẽ cao hơn hẳn so với mức giá thường của những mặt kính phẳng, bởi vậy bạn cũng cần cân nhắc ngay từ khâu chọn đồng hồ, chọn đồng hồ có thiết kế mặt kính phức tạp cũng đồng nghĩa với việc chi phí đồng hồ cũng sẽ cao hơn so với những thiết kế thông thường.

Mặt kính đồng hồ là một lớp bảo vệ các chi tiết bên trong mặt đồng hồ, bao gồm kim, các cọc số, mặt số và bộ máy của nó. Tùy vào từng chất liệu cũng như giá thành mà mặt kính có nhiều loại khác nhau, phân chia thành nhiều mức độ từ giá rẻ đến cao cấp.

Thya thế mặt kính khi bi trầy xước

Bởi vậy khác  với chi phí của những dịch vụ sửa chữa như thay pin đồng hồ, thay dịch vụ thay khóa có mức gía cụ thể thì giá cho chi phí thay kính luôn có sự tùy thuộc vào kích cỡ mặt kính bởi vậy. Việc chọn lựa trung tâm uy tín về dịch vụ sửa chữa thì bạn nên yên tâm về chất lượng và chọn linh kiện chi tiết phù hợp với sản phẩm mình đang dùng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 31 = 34

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay!