Địa chỉ thay kính đồng hồ Movado chất lượng?

Dịch vụ sửa chữa đồng hồ nói chung và thay mặt kính đồng hồ Movado nói riêng tại hệ thống Era service được đánh giá là một trong những trung tâm có dịch vụ tốt nhất hiện nay và nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, người yêu đồng hồ trên cả nước.

Thay mặt kính đồng hồ chất lượng tại Hà Nội và TP.HCM

Nếu bạn vẫn đang đau đầu và loay hoay đi tìm một địa chỉ thay mặt kính đồng hồ Movado uy tín chính hãng, để tiết kiệm chi phí, lấy đồng hồ đúng theo lịch hẹn hay lau dầu đồng hồ Movado thì đến bây giờ nỗi lo ấy sẽ được giải quyết. Era service hiện có hệ thống trung tâm tại những vị trí đắc ở Hà Nội và TP.HCM phục vụ khách hàng nội và ngoại đô. Ngoài ra, Era service còn nhận thay mặt kính đồng hồ Movado từ khắp các tỉnh/ thành phố trên cả nước gửi về.

địa chỉ thay kính đồng hồ Movado

Era service hoạt động với tôn chỉ: “Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ” suốt những năm hoạt động trong ngành sửa chữa đồng hồ, Era service đã dần khẳng định được uy tín, sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của mình và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng về các vấn đề xung quanh đồng hồ như: sửa chữa đồng hồ, thay thế linh kiện đồng hồ (thay dây, thay pin, thay kính, thay núm vặn,…), lau dầu bảo dưỡng, vệ sinh đồng hồ, đánh bóng đồng hồ, mạ vàng đồng hồ,…với đội ngũ nhân viên tay nghề cao cao, nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn viên nhiệt tình, rất tận tâm. Đặc biệt, khách hàng đến thay mặt kính đồng hồ Movado có thể ngồi quan sát trực tiếp kỹ thuật thay mặt kính.

Thay mặt kính đồng hồ Movado: Cam kết từ Era service

Tư vấn miễn phí theo đúng tình trạng thực tế, thay đúng linh kiện chính hãng, và giá thay mặt kính Movado niêm yết, công bố minh bạch rõ ràng.

Thay mặt kính Movado trong thời gian khoảng 2 – 3 ngày, Era Service trả đúng hẹn. Quý khách để đồng hồ lại, chúng tôi có viết hóa đơn sửa chữa, tư vấn chi tiết quy trình sửa thay  mặt kính. Khách hàng check kỹ đồng hồ trước khi thanh toán.

Era Service luôn nỗ lực không ngừng trong công cuộc kiến tạo những giá trị tích cực cho khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm của sự phát triển bền vững. Era Service luôn tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện, lau dầu bảo dưỡng mọi thương hiệu đồng hồ.

địa chỉ thay kính đồng hồ Movado uy tín chất lượng

 

Vì vậy nếu còn băn khoăn và gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ sửa đồng hồ, thay mặt kính đồng hồ Movado thì bạn đừng ngần ngại mang ngay chiếc chiếc đồng hồ đến trung tâm Era Service gần bạn nhất, hoặc liên hệ với Era Service để được hướng dẫn.

Era Service tự tin và cam kết mang đến cho bạn dịch vụ thay kính đồng hồ Movado chất lượng tốt nhất, uy tín nhất, nhiệt tình nhất,…đúng với tiêu chí: “Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản dịch vụ”.

Thông tin liên hệ:

Kỹ thuật: 0827.555.777

– Trung tâm số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

– Trung tâm số 292 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

– Trung tâm số 429 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 + 3 =

1
Chat trực tiếp trên facebook

Gọi Ngay 088.6020.999